Danh sách 1 các diện bảo lãnh đi úc hot nhất

Dưới đây là danh sách các diện bảo lãnh đi úc hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Định cư Úc từ lâu đã trở thành mong muốn của rất nhiều người trên thế giới. Vì Úc là đất nước có chất lượng sống tuyệt vời cùng nhiều chính sách ưu đãi. Tại Úc có nhiều chương trình định cư với các hình thức và tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây là các loại visa định cư ở Úc theo diện bảo lãnh gia đình.

Chính phủ Úc cho phép công dân trên toàn thế giới nhập cư đến Úc. Đặc biệt, dựa trên các mối quan hệ gia đình với công dân Úc, thường trú nhân Úc. Với công dân New Zealand cũng có thể xem xét. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn của từng loại hình cụ thể.

ĐIỂM DANH CÁC LOẠI VISA ĐỊNH CƯ Ở ÚC THEO DIỆN BẢO LÃNH GIA ĐÌNH

Các loại visa định cư ở Úc theo diện bảo lãnh vợ chồng

Người chung sống như vợ/chồng với công dân Úc, thường trú nhân Úc có thể nhập cư/ hoặc sinh sống cùng họ tại Úc. Những người này có thể nhập cư theo dạng các loại visa sau:

 • Visa 309 (tạm trú) và 100: Đây là visa tạm trú có thời hạn trong vòng hai năm. Hoặc 2 năm, nếu mối quan hệ vợ chồng vẫn còn tiếp diễn bình thường, đương đơn sẽ được cấp visa thường trú.
 • Visa 300 (tạm trú): Loại visa này dành cho những cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Theo đó, vị hôn thê/ hôn phu được bảo lãnh có thể ở Úc được 9 tháng.
 • Visa 310 và 110: Visa này chủ yếu dành riêng cho những đương đơn chung sống như vợ chồng và cùng giới tính. Và sẽ được cấp visa tạm thời 2 năm. Sau một khoảng thời gian nhất định, mối quan hệ vợ chồng này vẫn còn tiếp diễn bình thường. Đồng nghĩa với việc đương đơn sẽ được cấp visa thường trú.
XEM THÊM  Tất tần tật kinh nghiệm xin visa Úc online

Các loại visa định cư Úc theo diện bảo lãnh cha mẹ

Cha mẹ có thể nhập cư vào Úc nếu có con là công dân Úc, thường trú nhân Úc. Đồng thời, người con này đang sinh sống tại Úc:

 • Visa 103 (thường trú): Dành cho những người nộp đơn có con ruột, con nuôi hoặc con của vợ/chồng trước. Hoặc tối thiểu có hơn một phần hai số con của người nộp đơn là thường trú nhân của Úc. Hoặc số con đang sinh sống tại Úc nhiều hơn số con đang sinh sống tại các nước khác.
 • Visa 143 (Thường trú): Điều kiện như loại visa 103 trên nhưng đóng phí cao hơn.
 • Visa 173 (thường trú): Dành cho những đương đơn có con ruột, con nuôi hoặc con của vợ /chồng trước. Loại Visa này chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Do đó, nếu muốn tiếp tục xin visa mới người nộp đơn cần chuyển sang visa 143 trên.

Các loại visa định cư ở Úc theo diện bảo lãnh con cái

Các loại visa định cư ở Úc này dành cho những người con còn sống phụ thuộc vào cha mẹ. Đây có thể là con ruột, trẻ mồ côi hoặc con nuôi của công dân Úc, thường trú nhân Úc.

 • Visa 101 (thường trú): Dành cho những đương đơn dưới 25 tuổi, con đẻ, con nuôi. Hoặc là con của vợ/ chồng trước vẫn sống phụ thuộc vào cha mẹ. Cha mẹ của những đứa trẻ này phải công dân Úc, thường trú nhân Úc.
 • Visa 117 (thường trú): Visa này dành cho những người dưới 18 tuổi có cha mẹ đã qua đời. Và không thể tự nuôi sống bản thân nhưng có người thân đang sinh sống tại Úc.
 • Visa 102 (tạm trú): Loại này dành cho những người có con nuôi dưới 18 tuổi. Nếu người con nuôi này được nhận nuôi trước khi cha mẹ nuôi trở thành công dân hoặc thường trú nhân Úc thì sẽ thuộc diện visa 101.
XEM THÊM  Applying by post - PC7 adult renewals - Australian High Commission

Các loại visa định cư ở Úc khác theo diện bảo lãnh gia đình

 • Visa 115 (thường trú): Đối với diện bảo lãnh này, người nộp đơn có anh chị em, cha mẹ (hoặc cha mẹ kế) là công dân Úc, thường trú nhân Úc đang sinh sống tại Úc. Người nộp đơn không còn người thân nào khác ngoại trừ người thân đang sinh sống tại Úc.
 • Visa 114 (thường trú): Loại visa này dành cho những người lớn tuổi phụ thuộc vào bảo trợ tài chính. Nguồn bảo trợ này của người thân đang sống ở Úc trong 1 khoảng thời gian nhất định. Họ phải là người độc thân, chưa kết hôn hoặc đã li dị. Ngoài ra, không còn chung sống như vợ /chồng hoặc ở góa.
 • Visa 116 (thường trú): Visa này thuộc các loại visa định cư ở Úc dành cho người nộp đơn có người thân đang sinh sống tại Úc. Khi họ có nhu cầu cần chăm sóc y tế cho chính mình hay thành viên trong gia đình.

Trên đây là các loại visa định cư ở Úc theo diện bảo lãnh gia đình cho những ai có nhu cầu tham khảo. Và việc lựa chọn diện định cư sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp nhất định. Do đó, nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần hỗ trợ, tư vấn vui lòng liên hệ với Toàn Cầu Visa để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

bạn sẽ được hỗ trợ về khoản chi phí này: 0896 162 026

XEM THÊM  Nên định cư Canada hay Úc tốt hơn? - Viva Consulting

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Các kiểu định cư Úc theo diện bảo lãnh

Một số loại visa bảo lãnh đi Úc cho người thân

Bảo lãnh người thân sang Úc theo hình thức nào?

Top 1 các diện bảo lãnh đi úc tổng hợp bởi Làm Visa Úc

Hướng dẫn bảo lãnh sang úc làm việc

 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 4.65 (386 vote)
 • Tóm tắt: ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu:
  ✅ Dịch vụ thành lập công ty:
  ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh:
  ✅ Dịch vụ kiểm toán:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau 6 – 12 tháng sang Úc lao động, bạn có thể xin bảo lãnh cho người thân sang Australia cùng sinh sống và làm việc. Trường hợp là anh em trong gia đình bạn có thể lựa chọn xin visa theo diện đoàn tụ gia đình. Còn nếu là vợ/ chồng, người lao động có …

Similar Posts