Cơ hội hội nhập chương trình định cư đầu tư EB-5 | VTV.VN

Cơ hội hội nhập chương trình định cư đầu tư EB-5 | VTV.VN

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Dau tu dinh cu uc citizen pathway hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Dau tu dinh cu uc citizen pathway

EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Bằng việc đầu tư vào vùng khuyến khích đầu tư, nhà đầu tư sẽ có đầy đủ quyền và phúc lợi công dân cho cả gia đình. So với một số chương trình phổ biến khác như E-2 và L-1A, EB-5 không yêu cầu về trình độ, ngoại ngữ, sở hữu công ty, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý, vận hành, không có điều kiện ràng buộc mở công ty sau khi lấy thẻ xanh.

Khi chọn được một đơn vị đồng hành như Citizen Pathway, các nhà đầu tư sẽ sở hữu những lợi ích như được hỗ trợ về mặt pháp lý bởi những cộng sự là các luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư và di trú. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tiếp cận các dự án tiềm năng với thông tin minh bạch, phù hợp với Đạo luật hiện hành và hiệu quả với khoản đầu tư của mình. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn trong hoạt động quản lý Đầu tư Quốc tế, Hoàng Diệp Trúc – CEO Citizen Pathway đã hỗ trợ tư vấn quản lý đầu tư cho hơn 300 gia đình các khoản đầu tư vào thị trường bất động sản tại Mỹ.

Đồng hành cùng Citizen Pathway, các gia đình Việt sở hữu được môi trường sống chất lượng để “an cư”, từ đó tạo tiền đề tốt để “lạc nghiệp”, tận hưởng những giá trị sống xứng đáng. Sau khi có thẻ xanh, các nhà đầu tư sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ, có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào tại đất nước Mỹ.

Theo Citizen Pathway, một điều đáng quan tâm là các nhà đầu tư EB5 là ứng viên có điều kiện tài chính và không giới hạn độ tuổi, có nhu cầu định cư Mỹ. Nhà đầu tư chỉ cần phải chứng minh nguồn gốc dòng tiền hợp pháp thông qua các hình thức khác nhau như: thu nhập từ lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp đang sở hữu cổ phần; thu nhập từ lương/thưởng; thu nhập từ việc được cho tặng và thừa kế từ ba mẹ hoặc người thân; thu nhập từ giao dịch bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu… đồng ý đầu tư dự án đang hoạt động được sự chấp thuận của Chính Phủ Mỹ với mức đầu tư 800.000 USD vào các vùng khuyến khích phát triển có tỉ lệ thất nghiệp cao.

EB5 là từ viết tắt của Employment Base Fifth – chương trình đầu tư định cư Mỹ được Quốc hội Mỹ thông qua vào năm 1990. Từ ngày 15/03/2022, Đạo luật Cải cách EB-5 đã nâng mức đầu tư cho vùng TEA, tăng lượng thị thực phân bổ trong năm, chú trọng điều khoản bảo vệ các nhà đầu tư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Similar Posts