Điều kiện xin visa định cư Úc diện công ty bảo lãnh – du học VNPC

Điều kiện xin visa định cư Úc diện công ty bảo lãnh – du học VNPC

Dưới đây là danh sách đi úc theo diện bảo lãnh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Định cư Úc luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công dân các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sẽ có rất nhiều diện định cư khác nhau, nhưng con đường trông có vẻ thuận tiện nhất chính là theo học tại Úc và được công ty bảo lãnh ở lại làm việc. Chính phủ Úc rất trọng nhân tài, chính vì thế mà đất nước này luôn có những chính sách hỗ trợ đặc biệt cho visa định cư Úc diện công ty bảo lãnh. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến diện định cư này nhé.

Điều kiện xin visa định cư Úc diện công ty bảo lãnh

Điều kiện đi Úc diện đầu tư được công ty bảo lãnh tại Việt Nam Người định cư phải dưới 55 tuổi nhưng điều kiện này có thể được bãi bỏ nếu doanh nghiệp đó giúp đem lại lợi nhuận cho các tiểu bang và vùng lãnh thổ tại Úc. Hơn hết là doanh nghiệp mà bạn đứng tên phải đạt tối thiểu 500,000AUD trong ít nhất hai năm hoặc sự nghiệp kinh doanh của người xin định cư có sự nghiệp kinh doanh thành công.

Ngoài ra, khi nhận được thư bảo lãnh và trước khi sang Úc thì tổng tài sản phải đạt 800.000 AUD trở lên. Tuy nhiên, tài sản này phải có được từ nguồn hợp pháp và không có bất kỳ khoản vay nợ tồn đọng nào với Chính phủ Úc.

Người định cư phải đảm bảo đầy đủ về sức khỏe và chưa từng vi phạm pháp luật hoặc chưa tham gia các hoạt động phạm pháp. Đặc biệt nếu muốn định cư thì phải nộp thư nguyện vọng để chính quyền Úc xét duyệt.

Điều kiện định cư Điều kiện định cư Úc diện đầu tư được công ty bảo lãnh là bạn phải sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp. Nghĩa là nếu doanh thu mỗi năm thấp hơn 400.000 AUD thì phải sở hữu 51% cổ phần, nếu doanh thu mỗi năm đạt từ 400.000 AUD trở lên thì phải sở hữu 30% cổ phần hoặc nếu doanh nghiệp đã được niêm yết trên sàn thì phải sở hữu 10% cổ phần. Khi được chấp thuận thì khi sang Úc định cư bạn và những người đi theo phải sống tại tiểu bang và vùng lãnh thổ đã đăng ký. Đặc biệt là phải chuyển toàn bộ số tiền có được hoặc ít nhất là 800.000 AUD qua Úc bằng phương pháp hợp pháp.

Điều kiện xin visa định cư Úc diện công ty bảo lãnh

Quyền lợi khi định cư Úc theo diện bảo lãnh công ty Khi định cư Úc diện bảo lãnh công ty thì tất cả những người thân đang sống phụ thuộc như con chung, con riêng, bố mẹ đều được tham gia vào hồ sơ để di cư sang Úc. Đặc biệt là được cấp nhập cảnh và lao động tại Úc với thời hạn lên tới 4 năm.

Những người đi Úc diện đầu tư doanh nhân bảo lãnh công ty còn có cơ hội mở rộng và phát triển doanh nghiệp có sẵn. Ngoài ra, còn được đầu tư vào các tiểu bang và vùng lãnh thổ trên đất nước Úc.

Quyền lợi tiếp theo là sẽ được tiếp tục tham gia chương trình định cư doanh nhân nếu hết thời hạn để xin cấp thẻ xanh. Sau hai năm định cư mà không đủ điều kiện tham gia tiếp chương trình định cư Úc thì có thể xin gia hạn thị thực.

Similar Posts