Tổng hợp 4 dịch vụ làm visa úc uy tín hot nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về dịch vụ làm visa úc uy tín hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tại Việt Nam, ai cũng có thể mở công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Úclàm dịch vụ xin visa. Nhưng tại Úc, chỉ những người được Chính phủ cấp phép mới có quyền tư vấn về di trú.

Vậy ở Việt Nam có người nào là đại diện di trú được cấp phép tư vấn và cung cấp dịch vụ visa Úc theo chuẩn của Chính phủ Úc? Nếu có thì làm thế nào để nhận biết họ trong hàng tá người đang ngụy trang? Và nếu sử dụng dịch vụ của họ thì khách hàng sẽ có quyền lợi gì? Hãy theo dõi bài viết này để có được câu trả lời chính xác!

Chính phủ Úc khuyên người xin visa nên tự làm và nộp hồ sơ, hay sử dụng dịch vụ?

Trên thực tế, Chính phủ Úc không đứng về phía nào trong hai lựa chọn trên. Họ nhấn mạnh rằng đương đơn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu, lựa chọn loại visa và chuẩn bị hồ sơ cho mình.

Còn trong trường hợp đương đơn muốn sử dụng dịch vụ tư vấn di trú Úc, thì Chính phủ Úc chỉ khuyên rằng đương đơn nên liên hệ với các đơn vị có đại diện di trú được cấp phép hành nghề tại Úc (với MARA).

MARA là tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất để xác định một người tư vấn di trú Úc đã được cấp phép hành nghề. Đây là từ viết tắt của Migration Agents Registration Authority – Sở Đăng ký Đại diện Di trú của Úc.

Cụ thể hơn, số MARN xác định người tư vấn đã được Sở Đăng ký Đại diện Di trú Úc cấp giấy phép hành nghề. Chẳng hạn, số MARN của ông Phong Cao – chuyên viên tư vấn của VEM là 1577877. Phần sau của bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu mã số này.

Bên cạnh đó, người tư vấn nên là thành viên của Viện Di trú Úc (MIA). MIA cũng cấp mã số cho thành viên của mình. Cụ thể, mã thành viên MIA của ông Phong Cao là 12648.

dịch vụ di trú úc ở tphcm
Nên tự làm và nộp hồ sơ, hay sử dụng dịch vụ?

Thông thường, người tư vấn cũng được gọi là đại diện di trú. Do vậy ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ dùng linh hoạt hai từ ngữ này.

Lợi ích mà dịch vụ làm hồ sơ xin visa theo đúng chuẩn Úc mang lại

Quyền lợi khi xin visa cùng chuyên viên tư vấn được MARA cấp phép

MARA có văn bản quy định cụ thể nghĩa vụ của người tư vấn di trú. Tất cả những người được MARA cấp phép đều phải tuân theo bộ quy tắc hành xử này. Nhờ đó, những khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn có MARA đều được hưởng những quyền lợi sau:

Nhóm quyền lợiQuyền lợi cụ thểQuyền tư vấn

  • Đảm bảo được tư vấn đúng về luật Di trú Úc (theo lần cập nhật mới nhất).
  • Nếu tiêu chí hỗ trợ của người tư vấn ảnh hưởng đến lợi ích của bạn, họ phải từ chối giúp đỡ. Bạn sẽ được thông báo về việc này trong vòng 14 ngày kể từ ngày tư vấn. Khi ấy, đại diện di trú Úc sẽ giải thích tường tận lý do. Đồng thời, họ sẽ tư vấn để bạn đặt lịch hẹn với một chuyên viên tư vấn có MARA khác.

Quyền được bảo mật thông tin

  • Tất cả thông tin của bạn sẽ không bị tiết lộ khi bạn chưa cho phép.
  • Có thể lấy lại giấy tờ thuộc quyền sở hữu của mình khi dịch vụ kết thúc.

Quyền lợi về tài chính

  • Được thông báo chính xác phí visa tại thời điểm tư vấn và được ước tính cụ thể các lệ phí quan trọng khác.
  • Được thông báo nếu thông tin trước đó có thay đổi.
  • Được cung cấp hóa đơn về các khoản phí cho mỗi dịch vụ.
  • Được hoàn phí dịch vụ nếu đơn vị tư vấn không thông báo kết quả visa đã nhận từ Bộ Di trú Úc trong vòng 28 ngày.

Quyền được lưu trữ và quản lý hồ sơ

  • Hồ sơ khách hàng được đơn vị làm dịch vụ lưu trữ và quản lý trong 7 năm.
  • Được chuyên viên tư vấn đại diện giải quyết vấn đề với Bộ Di trú Úc (nếu có).

Quyền kiện cáoBạn có quyền kiện đại diện di trú Úc và yêu cầu Chính phủ Úc can thiệp hỗ trợ khi xảy ra tranh chấp.

xin visa cùng chuyên viên tư vấn được MARA cấp phép
Quyền lợi của những người xin visa Úc cùng chuyên viên được MARA cấp phép

Bạn cần hiểu rằng, nếu xin visa Úc cùng người tư vấn không được cấp phép tư vấn, bạn sẽ không có những quyền lợi đặc biệt trên! Và nếu bạn với bên cung cấp dịch vụ xảy ra tranh chấp, bất đồng, MARA sẽ không can thiệp để hỗ trợ.

Vì vậy, trong trường hợp bạn chọn sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc, bạn có thể cân nhắc lựa chọn VEM! Tại VEM, người tư vấn và làm hồ sơ cho khách hàng chính là ông Phong Cao (người điều hành VEM). Ông Phong Cao là chuyên viên tư vấn được cấp phép hành nghề với cơ quan MARA.

Do đó, nếu bạn đồng hành với VEM, bạn sẽ vừa nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ chuyên viên, vừa được Chính phủ Úc bảo vệ.

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Quyền lợi khi xin visa cùng thành viên Viện Di trú Úc (MIA)

Luật Di trú Úc là bộ luật thường xuyên thay đổi nhất của nước Úc. Và những thành viên của Viện Di trú Úc (MIA) luôn được thông báo đầu tiên mỗi khi bộ luật này cập nhật.

Do đó, nếu xin visa Úc cùng thành viên của MIA, bạn cũng sẽ nắm thông tin nhanh như vậy! Chẳng hạn như những thay đổi của visa: về quyền lợi, điều kiện xin visa, hồ sơ, chi phí, thời gian xét duyệt,… Nếu không cập nhật thông tin kịp thời, hồ sơ của bạn sẽ lỗi thời, không đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Di trú Úc.

xin visa cùng thành viên Viện Di trú Úc (MIA)
Quyền lợi khi xin visa cùng thành viên Viện Di trú Úc (MIA)

Một ví dụ điển hình cho việc cập nhật thông tin nhanh chính là trường hợp của chị Huỳnh Thị Ngọc Diễm – khách hàng của VEM. Vì ông Phong Cao (người đứng đầu VEM) là thành viên của MIA. Do vậy, ông đã sớm nắm được thông tin về những thay đổi của visa do Covid-19.

Chuyên viên Phong Cao đã khuyên chị Ngọc Diễm nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp. Nhờ vậy, hồ sơ xin visa 300 diện đính hôn của chị đã được duyệt sớm hơn thường lệ.

Cụ thể, tại thời điểm chị Ngọc Diễm nộp đơn, thời gian xét visa 300 mà Bộ Di trú Úc công bố trên website là 12-18 tháng. Nhưng nhờ thông tin và sự trợ giúp từ ông Phong Cao, chị Ngọc Diễm đã được cấp visa 300 vào ngày 16.03.2021, tức chỉ sau 8 tháng 10 ngày nộp đơn!

Cách nhận biết một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Úc đạt chuẩn của Úc

Có lẽ bạn cũng thấy, hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều thông tin về công ty tư vấn định cư Úc uy tín. Nhưng bạn có biết, phần nhiều trong số đó được thành lập và tư vấn bởi những người có kinh nghiệm sống ở Úc, chứ không có MARA. Hoặc, các đơn vị đó chỉ thuê người tư vấn có MARA để dễ thu hút khách hàng.

Vậy nên, trước khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ, bạn hãy xác thực sự uy tín của đại diện di trú Úc. Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem liệu người tư vấn có giấy phép hành nghề từ MARA không, và có là thành viên của MIA không.

Cách xác minh việc một người thật sự được MARA cấp giấy phép tư vấn di trú Úc

Danh sách những chuyên viên tư vấn được MARA cấp phép có công khai tại website của Chính phủ Úc. Vì thế việc xác minh thông tin của một người thuộc danh sách là rất dễ dàng.

Để bạn dễ hình dung, VEM sẽ lấy ví dụ thực tế là chuyên viên Phong Cao (người đứng đầu VEM). Số MARN của ông Phong Cao là 1577877.

 • Bước 1: Truy cập vào danh sách các đại lý tư vấn đã đăng ký với Chính phủ Úc thông qua đường link: https://portal.mara.gov.au/search-the-register-of-migration-agents/
 • Bước 2: Điền thông tin của người bạn cần kiểm tra.
 • Bước 3: Chọn lệnh Search.
hướng dẫn chi tiết tra cứu mara từ bộ di trú úc - peter phong cao
Hướng dẫn tra cứu chuyên viên tư vấn di trú Úc được cấp giấy phép hành nghề
 • Bước 4: Nhận kết quả.
kết quả mara của ông phong cao - chuyên viên tư vấn của dịch vụ làm visa đi úc của VEM
Nhận kết quả tra cứu

Nếu kết quả xuất hiện, bạn tin chắc rằng người bạn kiểm tra chính xác là chuyên viên di trú được cấp phép. Bạn cũng có thể nhấn chọn tên của chuyên viên để xem nhiều thông tin của họ hơn.

 • Bước 5: Xem thông tin chi tiết của chuyên viên di trú.

Trong phần này, bạn sẽ thấy nhiều thông tin liên lạc của chuyên viên di trú. Điều này giúp các khách hàng thuận tiện liên lạc với chuyên viên để đề nghị hỗ trợ về di trú Úc.

XEM THÊM  37 Nghề Được Ưu Tiên Định Cư Úc Năm 2021 - Yes Study

Thông tin chi tiết về MARA của ông Phong Cao - Dịch vụ tư vấn visa đi Úc VEM
Thông tin chi tiết của chuyên viên di trú Phong Cao (đã được cấp phép hành nghề tại Úc)

Sau khi xác nhận người bạn tìm hiểu thật sự là chuyên viên di trú được cấp phép, bạn hãy tiến hành thêm một kiểm tra khác. Bạn cần xác nhận xem liệu chuyên viên ấy có là thành viên của Viện Di trú Úc hay không.

Cách xác minh việc một người là thành viên Viện Di trú Úc (MIA)

Website của Viện Di trú Úc (MIA) cho phép người dùng truy cập danh sách thành viên của MIA.

VEM cũng sẽ lấy ví dụ bằng cách kiểm tra mã số MIA của ông Phong Cao (CEO của VEM). Mã số của ông là 12648.

 • Bước 1:Truy cập vào website của MIA bằng đường link: https://www.mia.org.au/.
 • Bước 2: Chọn thẻ Find a Member.
hướng dẫn cách tra cứu thành viên viện di trú úc - MIA
Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu chuyên viên tư vấn là thành viên Viện Di trú Úc

 • Bước 3: Điền thông tin của người bạn muốn xác nhận.
 • Bước 4: Nhấn lệnh Search.
điền thông tin tra cứu MIA ông Peter Phong Cao - chuyên viên dịch vụ làm visa Úc của VEM
Điền thông tin chuyên viên bạn muốn tra cứu

 • Bước 5. Xem kết quả hiển thị và nhấn xem thông tin chi tiết của thành viên Viện Di trú Úc.
xem kết quả tra cứu chuyên viên Phong Cao là thành viên của MIA - dịch vụ làm visa úc uy tín VEM
Xem kết quả tra cứu

Website của Viện Di trú Úc cũng hỗ trợ người dùng xem thông tin liên lạc của các thành viên. Khi kết quả hiển thị, bạn có thể bấm chọn View Profile để thuận tiện liên hệ với những chuyên viên này nếu cần họ giúp đỡ.

thông tin liên hệ của ông Phong Cao - chuyên viên tư vấn dịch vụ làm visa Úc VEM
Thông tin chi tiết của thành viên Viện Di trú Úc – Ông Phong Cao

Khi thông tin của người bạn tìm kiếm hiện kết quả, bạn có thể tin rằng người đó thật sự là thành viên của Viện Di trú Úc.

Nếu bạn có vướng mắc gì về hướng dẫn trên, hãy sớm liên hệ VEM để được hỗ trợ chi tiết hơn về cách kiểm tra và làm thủ tục xin visa với một dịch vụ chuẩn Úc.

Hậu quả khi sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc của người không được MARA cấp phép tư vấn

Hậu quả khi sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc của người không được MARA cấp phép tư vấn
Hậu quả của việc dùng dịch vụ được cung cấp bởi người không có giấy phép của MARA

Nếu xin visa đi Úc cùng người không được MARA cấp phép tư vấn, bạn sẽ gặp phải những nguy cơ sau:

Nguy cơVấn đề cụ thểNguy cơ rớt visa cao

  • Phần lớn những người không có giấy phép tư vấn đều hạn chế kiến thức về luật Di trú Úc và thủ tục nhập cư. Vì họ không được đào tạo chuyên biệt, chính quy về lĩnh vực này. Hàng năm, họ cũng không tham gia các khóa học bắt buộc để củng cố kiến thức. Khi tư vấn làm visa đi Úc, họ khó có thể tư vấn để bạn chuẩn bị hồ sơ đúng luật.
  • Người này không có nghĩa vụ thông báo yêu cầu, kết quả xét hồ sơ cho bạn trong thời gian quy định. Khác hẳn với quy tắc hành xử của người được cấp MARA. Hơn nữa, nếu vì lỗi từ phía họ mà bạn rớt visa, bạn cũng không thể yêu cầu họ bồi thường.

Không được bảo vệ pháp lýChính phủ Úc sẽ không can thiệp để hỗ trợ khi hai bên xảy ra tranh chấp.Nguy cơ bị lừa tiền

  • Bạn có thể sẽ phải đóng quá nhiều phí cho những dịch vụ và thủ tục không cần thiết. Thậm chí, bạn có thể bị lừa đóng phí mà không được cung cấp bất kỳ dịch vụ nào.
  • Chắc bạn cũng từng bắt gặp những thông tin tuyển dụng lao động Úc trong khi lướt mạng xã hội. Chẳng hạn là cách đi Úc diện lao động với “lương 4,800AUD, không cần tiếng Anh, trình độ”. Cơ hội này đặc biệt hấp dẫn, thu hút rất nhiều người Việt Nam. Nhưng điều đó có thật sự đúng? Câu trả lời đã được người tư vấn có MARA giải đáp trong video sau:

Nguy cơ mất tài liệuNgười này không có nghĩa vụ bảo lưu hồ sơ của bạn. Nếu hai bên có bất hòa, bạn có thể mất hồ sơ và không thể cung cấp nếu MARA yêu cầu.

Bởi vì người tư vấn hành nghề không giấy phép, nên nếu bạn gặp phải những hậu quả trên, bạn không thể kiện họ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, tương tự như câu chuyện của một khách hàng từng liên hệ VEM dưới đây.

Câu chuyện thực tế: Hậu quả của việc sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc “uy tín”

Thời gian vừa qua, rất nhiều người tìm đến VEM với mong muốn được ông Phong Cao (CEO của VEM) giúp gỡ rối. Cụ thể, họ cho biết, trước khi liên hệ VEM, họ đã sử dụng dịch vụ tư vấn visa đi Úc của một công ty khác.

Khi chúng tôi hỏi lý do vì sao họ cần VEM giúp đỡ, rất nhiều người đã sẵn lòng giãi bày tình huống của mình. Trong số đó, VEM rất ấn tượng và đồng cảm với trường hợp của chị P.

Chị trả lời rằng: “Vì tôi thấy VEM nói sẽ thu phí tư vấn”. Chị nói thêm: “Công ty trước giúp tôi tuyên bố dịch vụ tư vấn định cư Úc của họ là uy tín, cam kết làm visa Úc bao đậu. Đang cần xin visa Úc gấp, thấy website công ty ghi là người tư vấn có số MARN, thêm nữa là thấy tư vấn miễn phí nên tôi vội đăng ký tư vấn luôn.

Tôi thấy bên đó có nhiều chi nhánh ở Việt Nam, rồi nói mình làm visa Úc giá rẻ với dịch vụ làm visa Úc nhanh. Mà công ty đấy cũng hoạt động lâu năm rồi, tôi nghĩ chắc là tin được, thế là để họ tiến hành làm hồ sơ liền.

Làm và nộp hồ sơ xong xuôi, đợi một thời gian mà vẫn chưa thấy kết quả, tôi mới liên hệ họ để hỏi. Bên đó bảo là hồ sơ đang xét. Thì tôi vẫn cứ đợi thôi. Bẵng đi một thời gian, bên đó chia rẽ nội bộ, rồi toàn bộ hồ sơ khách hàng cũng theo đó bị khui ra. Lúc ấy tôi mới biết là mình đã rớt visa, mà kết quả đã được Úc thông báo từ rất lâu rồi. Sốc một chuyện là không hiểu bên đó khai gì trong hồ sơ, mà Úc còn thông báo thêm là tôi sẽ bị cấm nộp visa Úc trong 3 năm tới!

công ty di trú úc tại tphcm
Đôi lời chia sẻ của chị P khi tìm đến VEM

Tôi yêu cầu bên công ty giải đáp thì họ bảo không hỗ trợ. Bạn tôi cũng có biết một chút về luật Di trú Úc, nên nói là tôi có thể kiện công ty đó với Chính phủ Úc. Tôi liền làm ngay. Nhưng kết quả là số MARN của công ty đó hoàn toàn là lừa đảo, Chính phủ Úc không thể giúp tôi được. Giờ tôi đúng là tiền mất tật mang. Đúng là dùng dịch vụ thì tiền nào của nấy, không phải cứ miễn phí tư vấn là mình luôn được đảm bảo quyền lợi.

Tôi thấy có công ty VEM bảo sẽ thu phí tư vấn. Trải qua cú lừa vừa rồi thì tôi hiểu ngay là các bạn có cơ sở để tự tin lấy phí của khách hàng. Nhưng mà tôi vẫn kiểm tra thông tin của ông Phong Cao trước, và thấy ông có số MARN, hơn thế còn có mã MIA. Thế là tôi xác nhận được bên các bạn thật sự là công ty tư vấn định cư Úc uy tín. Dù dịch vụ ở bên bạn có tính phí, nhưng mà tôi được Chính phủ Úc bảo vệ rồi, nên là tôi sẵn sàng trả tiền để tư vấn thôi”.

Sau đó, trong buổi tư vấn cùng chuyên viên Phong Cao (CEO của VEM), chị P. đã được ông tận tình giúp đỡ. Ông cũng đưa ra lời khuyên và giải pháp phù hợp nhất cho chị.

Qua câu chuyện thực tế này, VEM khuyên bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của người tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc của họ. Có như thế, bạn mới không “tiền mất tật mang” như trường hợp của chị P.

Nếu chẳng may bạn đã rơi vào bẫy của những nơi đội lốt “công ty tư vấn định cư Úc uy tín”, bạn có thể liên hệ chuyên viên Phong Cao. Ông là CEO của VEM, đồng thời là thành viên Viện Di trú Úc và được cấp phép tư vấn di trú tại Úc (với cơ quan MARA). Vậy nên ông có thể cung cấp lời khuyên hữu ích và giải pháp phù hợp nhất cho trường hợp của bạn!

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Tại sao VEM tính phí cho dịch vụ tư vấn định cư Úc?

Việc thu phí tư vấn là chuyện thường thấy ở những đơn vị tư vấn dựa trên giấy phép hành nghề từ MARA. Thực tế, các chuyên viên tư vấn được MARA cấp phép khác trên thế giới cũng lấy phí cho dịch vụ này.

Hơn nữa, mức phí này buộc phải đảm bảo là công bằng và phù hợp cho khách hàng (dựa trên quy định của Quy tắc hành xử).

VEM hỏi khách hàng cảm thấy thế nào khi phần lớn nơi khác không thu phí tư vấn, còn chúng tôi thì có, họ đã trả lời: “Chuyện dễ hiểu mà. Những nơi mà tôi tìm hiểu không thấy có số MARN. Còn ông Phong Cao thì có. Hơn nữa ông còn là thành viên Viện Di trú Úc. Được chuyên viên uy tín tư vấn thì dù mất phí tôi đều sẵn sàng trả. Mà tôi đã được Chính phủ Úc bảo vệ, lo gì.”

XEM THÊM  Kinh nghiệm xin visa du lịch, thăm thân, công tác Úc tự túc - Gonatour

Hàng ngày, VEM nhận được rất nhiều lời “cầu cứu” từ khách hàng – những người đã lỡ chân rơi vào bẫy của các công ty tư vấn di trú Úc không uy tín.

Theo đó, chúng tôi nhận ra việc mình thu phí tư vấn trước tiên sẽ giúp củng cố niềm tin cho khách hàng. Sau đó là để họ có cơ hội gặp gỡ chuyên viên tư vấn uy tín, nhận được lời khuyên đúng luật và hữu ích nhất.

Và bởi vì quyền lợi của khách hàng vẫn luôn là kim chỉ nam giúp VEM duy trì hoạt động trong hơn 12 năm qua. Do đó, chúng tôi đã thu một khoản phí khi cung cấp dịch vụ tư vấn.

Đặc biệt, nếu tư vấn xong mà khách hàng đồng hành với VEM, phí tư vấn sẽ được trừ vào phí dịch vụ làm hồ sơ. Như vậy, khách hàng hoàn toàn không mất gì cả.

Phí dịch vụ tư vấn định cư của một dịch vụ đúng chuẩn của Úc
Lý do VEM tính phí cho dịch vụ tư vấn định cư Úc

Dịch vụ làm visa Úc trọn gói của VEM

Hiện nay, rất nhiều công ty tại Việt Nam cung cấp dịch vụ làm visa Úc trọn gói. Và thực tế, họ cung cấp trọn gói visa của nhiều nước như: Anh, Mỹ, Nhật, Úc,…

Tại VEM, chúng tôi cũng tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ xin visa trọn gói. Điểm khác biệt là VEM chỉ tư vấn và làm các loại visa của Úc!

Lý do là vì người đứng đầu VEM, đồng thời trực tiếp hỗ trợ khách hàng chính là chuyên viên Phong Cao. Ông là thành viên Viện Di trú Úc, được cấp phép hành nghề tư vấn và cung cấp dịch vụ visa tại Úc (MARA: 1577877, MIA: 12648).

Hiện ông cũng đang điều hành trụ sở chính của VEM tại Úc. Chúng tôi tin rằng mình có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên sâu.

Hiện nay, dịch vụ làm hồ sơ visa Úc trọn gói của VEM gồm có 6 gói.

tư vấn di trú úc - vem
Dịch vụ làm visa Úc trọn gói của VEM

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ xin visa Úc diện đầu tư – kinh doanh

Dịch vụ tư vấn đầu tư định cư Úc của VEM giúp khách hàng trọn quá trình từ A đến Z! Cụ thể, sau khi bạn ngỏ lời và đặt lịch tư vấn, ông Phong Cao (CEO của VEM) sẽ liên hệ bạn để bắt đầu tư vấn đầu tư định cư Úc.

Nếu xét thấy bạn thỏa điều kiện đi Úc đầu tư, VEM sẽ nhanh chóng giúp bạn chuẩn bị hồ sơ. Nếu bạn chưa đủ điều kiện, VEM sẽ xem xét và hỗ trợ xây dựng.

Có thể bạn chưa biết, VEM luôn được biết đến là một công ty tư vấn định cư Úc uy tín tại TP.HCM. Hơn thế, trong hơn 12 năm qua, VEM cũng là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực này tại Úc.

Để thêm tự tin đặt lịch tư vấn, bạn nên xem thêm bài viết: “Thành viên Viện Di trú Úc bật mí bí quyết đầu tư định cư Úc thành công”. Lời khuyên từ người đứng đầu VEM, đồng thời là người sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn chắc chắn sẽ giúp bạn nắm thông tin tốt nhất!

Ngoài ra, bạn cũng nên lắng nghe chị Nguyễn Thu Giang chia sẻ kinh nghiệm xin visa đầu tư – kinh doanh Úc. Với sự hỗ trợ của VEM, chị Giang hiện đang kinh doanh thuận lợi ở Úc với diện visa này!

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ xin visa Úc diện hôn nhân

Sau khi Chính phủ Úc công bố sẽ duyệt đến 40.500 visa hôn nhân trong năm nay, rất nhiều người đã liên hệ VEM để được tư vấn về loại visa này.

VEM nhận thấy khách hàng liên hệ tư vấn visa hôn nhân Úc gồm 2 đối tượng. Một là những người đã xác định được loại visa phù hợp với mình, cần VEM xác nhận khả năng thỏa điều kiện. Hai là những người chưa đủ hiểu về 3 loại visa hôn nhân của Úc (visa 300, visa 309, visa 820) và cần VEM tư vấn thêm. Và dù người liên hệ thuộc trường hợp nào, VEM đều tư vấn tận tình, cung cấp câu trả lời chính xác và hướng đi phù hợp nhất!

Nếu bạn cũng cần VEM tư vấn và hỗ trợ để tăng cơ hội giành lấy một suất visa hôn nhân, bạn hãy sớm liên hệ VEM! Đồng thời, bạn nên xem bài viết: “Cách lựa chọn loại visa định cư Úc theo diện hôn nhân” tại website của VEM.

Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có cơ hội đặt nhiều câu hỏi và yêu cầu chuyên viên Phong Cao giải đáp trong buổi tư vấn sắp tới!

Nếu muốn học hỏi kinh nghiệm xin thành công visa hôn nhân Úc, bạn không nên bỏ qua những chia sẻ chân thành của anh Barry Wayne Hodges. Cụ thể, anh Barry Wayne Hodges, chị Mai Thu Hòa (vợ) và con Hải Hà (con gái) đã sử dụng dịch vụ của VEM để nộp visa 309.

Kết quả là chị Hòa đã được cấp thẳng visa 100 chỉ sau 09 tháng (không qua giai đoạn giữ visa 309), dù trước khi đến với VEM, chị Hòa đã dùng dịch vụ từ công ty không uy tín nên bị cấm nộp visa trong 03 năm.

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ xin visa Úc diện thân nhân

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ visa thân nhân của VEM cũng là trọn gói. Cụ thể, chúng tôi đều có thể hỗ trợ dù bạn muốn xin visa bảo lãnh cha mẹ, visa bảo lãnh con cái hay visa bảo lãnh người thân khác. Nếu thấy bạn chưa thỏa điều kiện của visa cần xin, ông Phong Cao sẽ cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất ngay trong buổi tư vấn.

Đây là việc bạn không dễ dàng có được. Bởi VEM biết rằng rất nhiều đơn vị miễn phí tư vấn sẽ không cung cấp thông tin đó cho bạn. Hoặc, nếu có thu phí tư vấn như VEM, các công ty đó sẽ hẹn bạn liên hệ để trao đổi thêm vào một buổi khác. Và có thể, bạn sẽ phải đóng thêm một lần phí nữa cho lần sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc sau đó.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn di trú Úc, chuyên viên Phong Cao đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để tự tin cung cấp thông tin cho bạn ngay! Vì thế, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa bảo lãnh thân nhân sang Úc, hãy liên hệ VEM!

Để ông Phong Cao hiểu rõ vấn đề của bạn và giúp đỡ bạn một cách chu đáo nhất, trước buổi tư vấn, bạn hãy tổng hợp những thắc mắc của mình. Bạn nên xem thêm bài viết: “Những điều mà ít người biết về việc bảo lãnh người thân sang Úc định cư” để hiểu sơ về nhóm visa này và thuận tiện đặt câu hỏi.

Để tự tin liên hệ VEM tư vấn, bạn hãy xem chia sẻ của chị Ngô Thị Hoàng – khách hàng vừa sử dụng dịch vụ tư vấn của VEM.

cảm nhận khách hàng về dịch vụ làm visa úc uy tín nhanh chóng của vem
Cảm nhận của chị Ngô Thị Hoàng về dịch vụ tư vấn của VEM

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ xin visa Úc diện du học

VEM hiểu rằng phần lớn những người có nhu cầu xin visa du học Úc đều có nguyện vọng ở lại Úc làm việc và định cư sau tốt nghiệp. Vì thế, dựa trên lợi thế có người đứng đầu là ông Phong Cao, VEM đã đặt ra nhiệm vụ của mình là giúp du học sinh Úc tiến đến định cư!

Khi ai đó liên hệ VEM để hỏi thông tin phí làm visa du học Úc nhằm so sánh phí dịch vụ giữa các bên, VEM đều thẳng thắn khuyên họ. Cụ thể, chúng tôi trực tiếp nói rằng nếu khách hàng muốn xin visa để học, sau đó quay về Việt Nam, thì họ có thể sử dụng dịch vụ của nhiều nơi.

Nếu chỉ tư vấn du học, người tư vấn không cần phải có giấy phép từ MARA. Bất kỳ người nào có kinh nghiệm du học Úc đều có thể hỗ trợ khách hàng thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm.

Còn trong trường hợp muốn có một lộ trình du học để tiến đến định cư, khách hàng nên chọn VEM!

Nguyên nhân chính là vì người tư vấn du học mà không có MARA sẽ không có quyền tư vấn định cư. Và VEM tự tin mình có thể là bởi vì có người đứng đầu là ông Phong Cao.

XEM THÊM  Danh sách 3 visa 485 úc tốt nhất

Ông không chỉ tư vấn du học, mà còn lên lộ trình cụ thể để bạn có thể định cư sau khi học xong. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trọn hành trình định cư Úc của bạn, có VEM đồng hành!

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ xin visa Úc diện du học
Lưu ý quan trọng khi dùng dịch vụ xin visa du học Úc để định cư

Để hiểu hơn về cách VEM tư vấn về visa du học Úc, bạn nên xem ngay bài viết: “Cách định cư Úc với visa du học sinh”. Bài viết này có thể giúp bạn tổng hợp thông tin, từ đó đặt ra câu hỏi và yêu cầu ông Phong Cao giải đáp trong buổi tư vấn sắp tới.

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du lịch Úc để tham quan, thăm thân hoặc công tác

Dù bạn muốn xin visa du lịch subclass 600 (diện không làm việc) hay subclass 462 (diện được làm việc), dịch vụ hỗ trợ xin visa du lịch Úc của VEM cũng đều hỗ trợ.

Nếu bạn cần xin subclass 600, VEM sẽ tư vấn kỹ lưỡng để bạn hiểu và trải nghiệm được hết những quyền lợi của visa: du lịch, thăm thân và công tác. Vì VEM nhận thấy có rất nhiều người sở hữu thị thực này nhưng lại không biết để tận hưởng những quyền lợi hấp dẫn ấy.

Ngoài ra, nếu bạn muốn được làm việc có lương trong thời gian du lịch Úc, visa 462 là lựa chọn lý tưởng của bạn. Đặc biệt, mới đây, Chính phủ Úc đã nới lỏng điều kiện subclass 462 cho những đương đơn là công dân Việt Nam.

Do đó, thời gian gần đây, rất nhiều người Việt đã tranh thủ làm hồ sơ xin visa. Điều này cũng chứng minh thị thực diện vừa làm việc, vừa du lịch giúp người Việt có rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

Nhưng trước tiên, hãy lắng nghe chia sẻ cảm nhận của chị Dương Thị Thúy An – khách hàng VEM giúp xin thành công visa du lịch Úc subclass 600, khi đang chờ kết quả visa hôn nhân.

VEM hiểu bạn rất muốn nhanh chóng tìm hiểu về visa du lịch Úc và cách làm visa thành công năm 2023. Vì thế, vừa qua chuyên viên di trú Úc của VEM đã có những chia sẻ hữu ích đến khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn nắm chắc những thay đổi đặc biệt quan trọng về visa du lịch khi Úc mở cửa biên giới, bạn nên xem thêm video dưới đây:

Chuyên viên di trú Phong Cao chia sẻ bí quyết xin visa du lịch Úc thành công khi biên giới Úc mở cửa.

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ xin visa Úc diện tay nghề

Nếu bạn cần được tư vấn về visa Úc diện tay nghề, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc của VEM! Vì tại VEM, bạn không chỉ có một đường đi duy nhất để xin visa tay nghề Úc! Cụ thể, việc tư vấn xin visa tay nghề ở VEM diễn ra theo quá trình sau:

 • Bạn đặt lịch hẹn tư vấn phù hợp nhất cho mình.
 • Chuyên viên Phong Cao xem xét khả năng thỏa điều kiện visa tay nghề mà bạn muốn xin.
  • Nếu bạn thỏa yêu cầu của visa: chuyên viên Phong Cao tiến hành hỗ trợ và hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ.
  • Nếu bạn không thỏa: ông Phong Cao sẽ cung cấp một lộ trình khác phù hợp hơn. Bạn sẽ được tư vấn xin một visa khác phù hợp hơn, mà thị thực đó có thể giúp bạn xin tiếp visa tay nghề định cư Úc.
 • Quá trình chờ kết quả visa và sau khi được cấp visa đều có ông Phong Cao đồng hành.
Lợi ích khi tư vấn visa tay nghề với chuyên viên có MARN
Lợi ích khi tư vấn visa tay nghề với chuyên viên được cấp phép

VEM luôn tư vấn tận tình và tận lực hỗ trợ vì lợi ích của khách hàng. Hơn thế, cơ hội để bạn được tư vấn bởi người vừa được MARA cấp phép tư vấn, vừa là thành viên của MIA, đặc biệt là người Việt Nam, là rất hiếm.

Nên khi đã đặt được lịch hẹn với ông Phong Cao, bạn hãy tận dụng tối ưu cơ hội này bằng cách yêu cầu ông giải đáp thắc mắc nhiều nhất có thể.

Để chuẩn bị trước các câu hỏi, bạn nên xem bài viết: “Chính sách định cư Úc diện tay nghề mới nhất 2023”.

Bạn cũng nên lắng nghe trải lòng của anh Đặng Vũ Phong Dân – khách hàng của VEM, đang định cư Úc diện tay nghề. Những khó khăn của anh Dân và cách anh vượt qua chúng chắc chắn sẽ giúp bạn dễ hình dung con đường đến Úc của mình!

Vì sao VEM xứng đáng có được sự tin tưởng của bạn?

Chân dung một số khách hàng đã xin visa thành công với VEM

Ông Phong Cao là người trực tiếp hỗ trợ bạn trọn quá trình xin visa Úc. Đồng hành với VEM, bạn có thể yên tâm vì mình được đảm bảo những lợi ích sau:

Thế mạnh của VEMLợi ích của bạnCó người đứng đầu, đồng thời là người trực tiếp hỗ trợ khách hàng là chuyên viên Phong CaoChuyên viên đã được cơ quan MARA cấp phép hành nghề tại Úc (MARN: 1577877).Có tất cả những quyền lợi được Chính phủ Úc bảo trợ.Là thành viên của Viện Di trú Úc (MIA: 12648).Được cập nhật thông tin sớm như là một thành viên của MIA.Có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn di trú Úc.Có được những lời khuyên từ người giàu kinh nghiệm tư vấn định cư Úc và cũng trực tiếp sống tại Úc hơn 12 năm qua.Đang định cư Úc.Vị trí địa lý của VEMCó trụ sở chính tại Perth, Úc và văn phòng tư vấn tại TP.HCM, Việt Nam.Luôn được hỗ trợ một cách thuận tiện nhất. Toàn bộ hồ sơ được thu thập, hỗ trợ bởi cả nhân viên ở Úc và Việt Nam, sử dụng thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Mọi hoạt động tư vấn di trú Úc của ông Phong Cao đều chịu sự quản lý của Chính phủ Úc (MARA). Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc của VEM, tức là bạn đang mua bảo hiểm an toàn cho mình!

Địa chỉ dịch vụ làm visa đi Úc chuyên nghiệp và uy tín – VEM

Chuyên viên tư vấn di trú Úc của VEM giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc

«»

Nhằm giúp bạn thuận tiện ghi nhớ cách chọn đúng đơn vị tư vấn di trú Úc uy tín, chuyên viên di trú Phong Cao đã tóm gọn nội dung bài viết này:

Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Vì sao VEM dám tuyên bố mình là công ty tư vấn định cư Úc uy tín ở TP.HCM” hoặc “Vì sao VEM thu phí tư vấn?”.

Trên hết, thông qua những thông tin trên đây, VEM mong bạn hiểu được rằng việc sử dụng một dịch vụ tư vấn định cư Úc không uy tín nguy hại đến mức nào.

Nếu chẳng may bạn đang đau đầu vì giải quyết những hậu quả ấy, bạn nên liên hệ VEM để được ông Phong Cao hỗ trợ. Chuyên viên Phong Cao đã được cấp phép tư vấn di trú và cung cấp dịch vụ làm visa tại Úc (với cơ quan MARA). Do đó, ông hiểu rõ mình cần làm gì để tốt nhất cho từng trường hợp của khách hàng.

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Top 4 dịch vụ làm visa úc uy tín tổng hợp bởi Làm Visa Úc

Hỗ trợ xin Visa Úc du lịch, công tác & thăm thân

 • Tác giả: visana.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 4.86 (702 vote)
 • Tóm tắt: Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự; Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa; Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp.

DỊCH VỤ VISA ÚC

 • Tác giả: trangvisa.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.66 (505 vote)
 • Tóm tắt: Trang Visa đã hỗ trợ hàng ngàn trường hợp đạt được Visa đi Úc, cung cấp dịch vụ visa Úc uy tín hàng đầu. Chúng tôi mang đến dịch vụ xin visa Úc – đơn giản hóa …

Dịch vụ visa Úc

 • Tác giả: papovisa.com
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 4.48 (420 vote)
 • Tóm tắt: Cam kết bảo mật thông tin:
  Quyền được tư vấn:
  Quyền được rõ ràng minh bạch:
  Quyền được giám sát tiến độ:

Dịch vụ xin Visa du lịch Úc uy tín, trọn gói

 • Tác giả: dulichxanh.com.vn
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 3.99 (320 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó tiến hành thanh toán Chuyển khoản Ebanking vào Tài khoản của Công ty Viet Green Visa quy định. Sau khi thanh toán. Xin gọi 0989313339 để xác nhận lại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể, tại thời điểm chị Ngọc Diễm nộp đơn, thời gian xét visa 300 mà Bộ Di trú Úc công bố trên website là 12-18 tháng. Nhưng nhờ thông tin và sự trợ giúp từ ông Phong Cao, chị Ngọc Diễm đã được cấp visa 300 vào ngày 16.03.2021, tức chỉ sau 8 tháng …

Similar Posts