Top 3 định cư úc 2017 hot nhất

Top 3 định cư úc 2017 hot nhất

Invite you to see the summary list định cư úc 2017 best compiled by us

1. Danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc

Chính phủ Úc đã công bố danh sách Định Cư Dạng Tay Nghề mới nhất được phép định cư Skilled Occupations List (SOL). Theo đó, có một số ngành nghề được thay đổi trong danh sách này. Nến bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc, định cư tại Úc, hãy bắt đầu bằng việc tham khảo danh sách SOL để xem ngành nghề hiện tại có được phép nộp hồ sơ.

Các ngành nghề sau sẽ được thêm vào danh sách ngành nghề ưu tiên SOL so với danh sách năm 2016:

– Orthotist or Prosthetist (ANZSCO 251912)

– Audiologist (ANZSCO 252711).

Các ngành nghề sau đây đã bị loại ra khỏi danh sách SOL:

– Kỹ sư khai thác mỏ (không bao gồm ngành dầu khí) (ANZSCO 233611)

– Kỹ sư dầu khí (ANZSCO 233612)

– Thợ luyện kim (ANZSCO 234912)

– Cán bộ Y tế Môi trường (ANZSCO 251311)

– Cố vấn Sức khoẻ và An toàn Lao động (ANZSCO 251312)

– Phụ tá nha khoa (ANZSCO 411211)

– Nha sĩ phẫu thuật (ANZSCO 411212)

– Kỹ thuật viên nha khoa (ANZSCO 411213)

– Chuyên viên trị liệu nha khoa (ANZSCO 411214)

Sự thay đổi về các ngành nghề được thêm vào hoặc loại bỏ ra khỏi Danh sách SOL sẽ được xem xét hằng năm. Việc thay đổi này dựa trên các chỉ số nghiên cứu về nguồn cung ứng lao động trên thị trường Úc dư quá nhiều hoặc bị thiếu nhân sự lao động.

XEM THÊM  Cách đổi, gia hạn hộ chiếu Ireland tại Úc - Hướng dẫn chi tiết

2. Sinh viên Việt Nam hay chọn ngành gì trong danh sách SOL?

Đầu tiên phải kể đến các ngành kinh doanh như Quản trị Kinh Doanh (Business Administration), Tiếp thị (Marketing), Tài Chính (Finance)… tuy nằm trong SOL nhưng phần lớn là điểm thấp hoặc yêu cầu ở vai trò quản lý cần có kinh nghiệm làm việc. Nói cách khác những nghề này bạn phải kiếm được việc làm trước khi có thể xin nhập cư. Vì vậy, nhóm ngành này được đánh giá là sẽ ít có cơ hội ở lại làm việc hay xin nhập cư đối với du học sinh Úc. Riêng đối với ngành Kế Toán (Accounting) sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn và do có thêm điểm thưởng nên việc xin nhập cư cũng thuận lợi hơn.

Thứ hai, các ngành kỹ thuật hay chuyên viên máy tính do thị trường lao động đang khan hiếm nên điểm cao hơn. Đặc biệt là các chuyên viên máy tính về lập trình mạng và an ninh mạng đang rất cần tại Úc.

Ngoài ra, các chương trình học nghề ngắn hạn về cắt tóc, nấu ăn, làm bánh hay y tá với khóa học ngắn cũng đượcsinh viên du học Úc đến từ Việt Nam quan tâm nhiều. Các khóa học này cần đầu tư về tiền bạc cũng như thời gian ít hơn và khi học xong các bạn có thể tìm được việc làm dễ dàng hơn. Nhiều du học sinh Úc chọn học các ngành này với mục đích ở lại trước rồi tiếp tục theo đuổi sở thích nghề nghiệp của mình khi đã ổn định tại Úc.

XEM THÊM  Visa định cư là gì? - EB5 Investors

Việc tham khảo và tìm hiểu về ngành nghề cho phép mình làm việc và định cư tại Úc 2017 là một việc quan trọng nên làm giúp bạn chuẩn bị cho mình nhiều cơ hội thành công hơn.

Các ngành nghề phổ biến có thể nộp làm việc và định cư tại Úc đối với công dân Việt Nam:

Top 3 định cư úc 2017 tổng hợp bởi Làm Visa Úc

Kết nối

 • Tác giả: vneconomy.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 4.85 (813 vote)
 • Tóm tắt: Chính sách định cư Úc liên tục được cập nhật để đáp ứng thị trường đầu tư và việc làm trong nước, và gần đây nhất, trong tháng 4/2017, …

Thông tin

 • Tác giả: visco.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 4.44 (218 vote)
 • Tóm tắt: Tư vấn du học uy tín hàng đầu, miễn phí tư vấn và dịch vụ, tỉ lệ visa thành công cao. Hotline: +84 (0) 90 878 0560; Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tư vấn du học VISCO kết hợp cùng công ty luật BS Education tổ chức buổi hội thảo về du học và định cư Úc năm 2017: CÁNH CỬA XIN THƯỜNG TRÚ TẠI ÚC. Kính mời các quý phụ huynh cùng các bạn học sinh quan tâm tới tham dự để cùng lên kế hoạch cho tương …

Thay đổi mới nhất về chính sách định cư Úc 2017

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.26 (312 vote)
 • Tóm tắt: Cùng lúc đó, Danh sách Định cư Tay nghề Úc (Skilled Occupations List – SOL) sẽ được thay thế bằng Danh sách Tay nghề Chiến lược Trung và Dài hạn (Medium and …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo đó, chương trình Định cư ở Úc so với diện Doanh nhân – Đầu tư được chia thành rất nhiều loại visa tạm trú, thường trú khác nhau và nhu yếu chứng tỏ kinh tế tài chính lớn nhất cũng chỉ ở số lượng 1,125 triệu AUD, đi kèm với mức góp vốn đầu tư …

Similar Posts