VISA NÔNG NGHIỆP ÚC- CƠ HỘI CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỊT

VISA NÔNG NGHIỆP ÚC- CƠ HỘI CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỊT

In this article we I will help you learn information and knowledge about định cư úc diện mổ bò hottest synthesized by us

VISA NÔNG NGHIỆP ÚC- CƠ HỘI CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỊT VIỆT NAM (Các dạng thợ giết mổ)

“Trả lời phỏng vấn của đài ABC News vào 14/09/2021 vừa rồi, Tổng trưởng Nông nghiệp David Littleproud đã đưa ra một số cập nhật sau:

Dòng Visa này ưu tiên cho người lao động thuộc vào các nhóm ngành nông-lâm-ngư nghiệp và chế biến thịt

Sẽ ưu tiên xét duyệt Visa cho người lao động ở các nước thuộc khối ASEAN (trong đó có Việt Nam) như đã thông báo trước đó

Có thể chia thành 3 nhóm tay nghề ứng với: non-skilled (không có tay nghề, kinh nghiệm hay bằng cấp), semi-skilled, và skilled (có tay nghề, kinh nghiệm, bằng cấp) Đến hiện tại, công tác chuẩn bị cho kế hoạch cách li và tiếp nhận nhân công đang được tiến hành quyết liệt ở các tiểu bang và vùng lãnh thổ. Lộ trình ký kết với các nước cũng đang được thực hiện, cũng như điều kiện chi tiết cho diện Visa này vẫn đang đợi sự chấp thuận từ chính quyền liên bang.”

Bài viết này tôi sẽ phân tích cơ hội cho nghề chế biến thịt tại Việt Nam. Đối tượng sẽ là những ai? Và cần phải chuẩn bị gì khi visa này sớm được thông qua. Với tôi, ngay lúc này cần phải cung cấp nhiều thông tin, phân tích các mã ngành để cho nhưng ai đang làm trong lĩnh vực chế biến thịt có thời gian chuẩn bị cho đúng để chúng ta tận dụng cơ hội này cạnh tranh với các nước trong khu vực.

XEM THÊM  Cơ hội hội nhập chương trình định cư đầu tư EB-5 | VTV.VN

SLAUGHTERER – THỢ GIẾT MỔ – Skilled Meat Worker – 070499

Chắc chắn là phải đi học thì mới làm được nghề này rồi. Không thể tay ngang mà nhảy vô làm được như những ngành nông nghiệp, lâm nghiệp. Đòi hỏi bạn phải có sức khỏe và khéo tay. Ngành giết mổ tại Úc chủ yếu là mổ bò, nên tại Việt Nam nếu bạn đã từng làm việc trong lò mổ là 1 lợi thế. Nếu không có tay nghề, tôi giới thiệu bạn vài nơi học trong Miền Nam. Còn Miền Trung và Miền Bắc thì tôi không rành lắm.

Lò mổ Bàu 2 Năm ở Trảng Bàng Tây Ninh. Lò mổ này thật hiện đại và đào tạo cho nhiều người đi Úc nhiều năm qua. Chi phí đào tạo và đi làm việc tại Úc cũng khá là cao. Ngoài ra còn có các lò mổ của Vissan hay các lò mổ bò tư nhân với quy mô nhỏ.

Nếu bạn đang có kinh nghiệm trong lò mổ heo thì sao? Về nguyên tắc thì cũng có thể chứng minh được kinh nghiệm, tuy nhiên nếu có cơ hội thì nên trãi qua 1 khóa huấn luyện tại lò mổ Bàu 2 Năm hoặc tham gia khóa học bài bản do công ty Huấn Nghệ phối hợp với MMS tại Philipine vào đầu tháng 11/2021 tại Baguio City.

Khóa học này ngon, đào tạo 45 ngày trong đó có học thêm 10 ngày tiếng anh chuyên ngành giết mổ, học xong được cấp chứng chỉ Tesda NCII có giá trị quốc tế. Hồ sơ bao đẹp nè.

XEM THÊM  Hướng dẫn điền form xin VISA du học Úc [Updated]

SLAUGHTERING OPERATIONS – TESDA NC II

Đây là khóa học được thiết kế riêng biệt dành cho những ứng viên đang quan tâm đến các loại visa đi làm việc tại Úc, Canada, New Zealand và Châu Âu. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế TESDA NCII.

hình1

Tổng thời gian đào tạo: 45 ngày

  • Thời gian đào tạo Tiếng Anh dự kiến: 10 ngày, mỗi ngày 6-8 tiếng.
  • Học lý thuyết về ngành nghề giết mổ gia súc: 6 ngày, mỗi ngày 6-8 tiếng.
  • Thực hành: 29 ngày, 8 giờ mỗi đêm
  • Chứng chỉ Năng lực Quốc gia II sẽ được trao bởi Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật (TESDA). Giấy chứng nhận này được công nhận bởi các quốc gia khác nhau như Canada, New Zealand, Úc, Ba Lan, các nước Trung Đông và các nước khác trên thế giới.
  • Giấy chứng nhận này sẽ được sử dụng sẽ được sử dụng cho việc xin giấy phép/ visa làm việc tại các nước mà khách hàng mong muốn sau này.

HỌC PHÍ: 2800 USD đã bao gồm: học phí khóa học 45 ngày, học phí tiếng anh 10 ngày, chổ ở 45 ngày và dụng cụ học tập.

Không bao gồm: tiền ăn trong 45 ngày, vé máy bay khứ hồi, phí xin, chuyển đổi visa.

Công ty di trú Huấn Nghệ và Trung tâm thẫm định tay nghề ISAC (International Skill Assessment Center) sẽ phân tích và định hướng làm sao tận dụng tối đa thế mạnh của người lao động Việt Nam luôn đáp ứng đầy đủ điều kiện cho loại visa nông nghiệp này được thông qua vào 21/9/2021.

XEM THÊM  2023 xin visa đi Úc bao nhiêu tiền? có khó không? - Visatravela

Các bạn quan tâm, vui lòng đọc kỹ bài viết này và add số zalo 0988533790.

Chúc các bạn bình an và thành công.

Tháng Ba 17, 2022

Similar Posts