Tổng hợp 0 kinh nghiệm xin visa tự túc úc hot nhất

Tổng hợp 0 kinh nghiệm xin visa tự túc úc hot nhất

Here is the information and knowledge about kinh nghiệm xin visa tự túc úc best compiled by us

Bạn yêu thích cảnh sắc thiên nhiên, chuột túi, gấu koala của nước Úc và mong muốn một lần được đặt chân đến nơi đây. Tuy nhiên, để xin visa Úc thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn không am hiểu về hồ sơ, thủ tục thì rất khó khăn trong việc xin visa vì họ thường không hướng dẫn chi tiết. Vậy bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc thành công dưới đây nhé?

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc tự túc

Hiện nay, các quyết định visa của bạn đều được Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc dựa vào hồ sơ là chủ yếu. Do đó, khi nộp hồ sơ bạn cần chuẩn bị thật kĩ càng để không mất nhiều thời gian. Lưu ý, bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc bao gồm:

 • Hộ chiếu: hãy đảm bảo hộ chiếu còn hạn hơn 6 tháng.
 • Ảnh thẻ: bao gồm 2 tấm ảnh size 4x6cm với phông nền trắng. Lưu ý, ảnh cần rõ ràng và không được đeo kính mắt hay trang phục sẫm màu.
 • Bản sao được công chứng các loại giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,…
 • Tờ khai xin visa Úc
 • Tờ khai chi tiết về thân nhân
 • Hồ sơ chứng minh công việc
 • Hồ sơ chứng minh tài chính: bản sao của sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu, tài khoản ngân hàng, bất động sản,…
 • Giấy xác nhận vé máy bay du lịch Úc khứ hồi
 • Giấy xác nhận đăng ký khách sạn
 • Lịch trình du lịch Úc.
 • Bảo hiểm chuyến đi
XEM THÊM  Điều Kiện Để Định Cư Ở Úc: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin visa du lịch Úc

Khi đến với cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch nước Úc (VFS) bạn sẽ được nhân viên trung tâm kiểm tra lại tất cả giấy tờ sau đó trả lại giấy tờ gốc không cần thiết. Tiếp theo, bạn sẽ nộp tiền và đợi lấy trắc sinh học. Các khoản phí thường vào khoảng 3 triệu đồng bao gồm phí thị thực, phí cung cấp mẫu sinh trắc học, phí nộp hồ sơ, phí nộp bổ sung hồ sơ. Ngoài ra, bạn có thể sẽ được khám sức khỏe hay phỏng vấn khi cần thiết. Sau đó bạn sẽ được tổng hợp hồ sơ và giấy hẹn ngày trả kết quả.

Kiểm tra tình trạng hồ sơ và nhận kết quả

Để kiểm tra tình trạng hồ sơ bạn hãy truy cập vào đường link của VFS sau đó nhập số hồ sơ vào. Lưu ý, trong thời gian xét duyệt bạn có thể nhận được cuộc gọi qua điện thoại bất kỳ lúc nào và nó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xin visa du lịch nước Úc của bạn.

Thời gian xét visa du lịch Úc sẽ diễn ra trong khoảng từ 2 đến 3 tuần. Do đó, đến ngày hẹn bạn chỉ cần mang theo hóa đơn hoặc biên nhận để lấy thị thực.

Trên đây là những kinh nghiệm xin visa du lịch Úc thành công, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng cho mình để việc xin visa không còn là nỗi lo lắng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với Đậu Visa để được tư vấn nhanh chóng.

XEM THÊM  Xin visa du học Úc mất bao lâu? Bí quyết được duyệt hồ sơ sớm

Top 0 kinh nghiệm xin visa tự túc úc tổng hợp bởi Làm Visa Úc

Similar Posts