Xin visa du lịch Úc bao lâu có kết quả?

Xin visa du lịch Úc bao lâu có kết quả?

Dưới đây là danh sách Thoi gian xet visa du lich uc hay nhất và đầy đủ nhất

Xin visa du lịch Úc bao lâu có kết quả?” Đây là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi biết được thời gian làm visa Úc sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra được những kế hoạch, hay dự định. Vậy nên, hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Xin visa du lịch Úc bao lâu có kết quả?

Thời gian cấp visa du lịch Úc dao động từ 1 tuần đến 1 tháng tùy thuộc vào từng hồ sơ. Ngày nay, thủ tục xin visa du lịch Úc có một số thay đổi. Điều này giúp cho quá trình hoàn thành và xét duyệt visa Úc trở nên thuận tiên hơn.

Trên đây là thời gian dành cho những hồ sơ hợp lệ. Nếu bạn thấy thời gian chờ duyệt cấp visa Úc của bạn quá lâu thì nhớ liên hệ ngay với cơ quan chuyên trách về visa tại Việt Nam. Nhằm biết hồ sơ của mình có sai sót gì để nhanh chóng giải quyết.

Trường hợp, thời gian cấp visa bị kéo dài đến hàng tháng lý do là hồ sơ không hợp lệ. Để tránh những rắc rối phát sinh, bạn cần tìm hiểu thông tin, thủ tuc trước. Đồng thời, hoàn thành yêu cầu và nộp hồ sơ trong thời gian sớm.

Thời gia xin visa Úc ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Tùy vào nhiều yếu tố mà thời gian xét hồ sơ của bạn có thể nhanh hoặc chậm. Dưới đây là một số yếu ảnh hưởng đến việc xin visa du lịch Úc bao lâu có kết quả:

  • Số lượng hồ sơ nhiều hay ít, mùa cao điểm du lịch hay thấp điểm.
  • Thời gian xét phụ thuộc rất lớn vào việc hồ sơ xin Visa của bạn cần có điền đầy đủ thông tin. Hay có nộp đủ giấy tờ được yêu cầu, cách sắp xếp các giấy tờ Visa.
  • Ngoài ra, bạn cũng không cần phải mất thời gian bổ sung các giấy tờ còn thiếu. Hoặc nghiêm trọng hơn là bị từ chối chỉ vì thiếu một vài giấy tờ sẵn có như: giấy đăng ký kết hôn, số tài khoản không đủ,…

Thời hạn của visa du lịch Úc là bao lâu?

Khi được cấp visa, bạn sẽ nhận được email có đính kèm visa điện tử, có ghi rõ thời hạn. Thời hạn visa từ 3 đến 12 tháng tùy thuộc vào lịch trình chuyến đi, hồ sơ cá nhân. Hay cũng có thể là mục đích chuyến đi. Một số trường hợp Lãnh sự quán Úc cấp cho đương đơn loại visa có thời hạn 3 năm. Visa này chỉ cấp trong trường hợp bạn chắc chắn đến Úc để du lịch hoặc thăm người thân.

Do đó, khi làm visa bạn cần để ý thời hạn của visa. Nhằm đảm bảo thời gian được ở lại Úc để có một lịch trình cụ thể. Đặc biệt cần làm visa trước ngày đi du lịch càng sớm càng tốt. Để tránh những rủi ro về việc rớt hoặc thời gian nhận visa quá lâu.

Chúng tôi vừa giải đáp xong thắc mắc và một vài vấn đề liên quan. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

3 bước trong quy trình xin visa du lịch Úc

Điều kiện xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

Những điều kiện xin visa du lịch Úc quan trọng

Similar Posts