Danh sách 1 thủ tục cấp visa úc hay nhất, bạn nên biết

Danh sách 1 thủ tục cấp visa úc hay nhất, bạn nên biết

Invite you to see the summary list thủ tục cấp visa úc best and most complete

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vemVisa 600 du lịch Úc là gì?

Visa Úc 600 (visitor visa – subclass 600) là visa giúp bạn du lịch, công tác và thăm thân nhân tại Úc.

Thời hạn của visa du lịch Úc dao động từ 3 tháng đến 36 tháng. Tùy vào loại visa cụ thể, thời hạn visa sẽ khác nhau. Nhưng thông thường, nếu bạn là người trẻ tuổi và xin visa 600 lần đầu, Chính phủ Úc có thể chỉ cấp cho bạn thị thực du lịch có thời hạn 1 tháng.

Visa du lịch Úc không yêu cầu bạn phải có tiếng Anh. Nhưng nếu có những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, bạn sẽ dễ hòa nhập hơn khi đến Úc.

Để hành trình du lịch Úc của bạn thu hoạch được nhiều điều hay và ý nghĩa, bạn nên tham khảo chương trình đào tạo tiếng Anh của VEM. Đây là chương trình mang tính ứng dụng cao, hỗ trợ bạn rất nhiều dù bạn xin visa 600 với mục đích nào.

Visa 600 du lịch Úc là gì?

Trong những phần tiếp theo của bài viết này, VEM cung cấp thông tin để bạn biết visa du lịch Úc có mấy loại, lợi ích của từng loại là gì và cách xác nhận đâu là loại phù hợp nhất với mình.

Quyền lợi khi sở hữu visa du lịch Úc là gì?

Visa 600 phù hợp với rất nhiều đối tượng: người muốn du lịch tự túc, đi công tác, người có thân nhân ở Úc, hay những doanh nhân muốn tìm hiểu thị trường để đầu tư Úc.

Hiện nay, visa du lịch Úc có 5 loại. Mỗi loại có thời hạn và nhóm quyền lợi riêng biệt:

Các loại visa 600 Úc

Tourist stream (Diện du lịch tự túc)

Đây là thị thực cho phép bạn sang Úc để du lịch, thăm người thân, nghỉ dưỡng hoặc những mục đích ngắn hạn khác. Với visa này, bạn không thể kinh doanh và chữa bệnh tại Úc.

Sponsored family stream (Diện du lịch thăm thân nhân)

Visa du lịch diện thăm thân dành cho những đối tượng được người thân ở Úc bảo lãnh. Như vậy, bạn sẽ được đến Úc để thăm người thân của mình.

Business visitor stream (Diện du lịch kết hợp công tác)

Business visitor stream giúp doanh nhân nước ngoài đến Úc công tác, tham gia các buổi họp, ký hợp đồng,… Trong thời gian hiệu lực của visa, đương đơn chỉ có thể lưu trú 3 tháng, sau đó phải ra khỏi Úc và quay lại.

Điều kiện xin visa du lịch Úc

Approved destination status stream (Diện du lịch điểm đến được cấp phép)

Đây là thị thực dành cho công dân Trung Quốc muốn sang Úc du lịch. Tùy vào thời gian du lịch, Úc sẽ quy định thời hạn của visa.

  • Với thị thực nhập cảnh nhiều lần (multiple entries): có thể tự do ra vào Úc trong thời hạn của visa.
  • Với thị thực nhập cảnh một lần (single entry): sau khi rời khỏi Úc, phải xin visa khác để vào lại.

Frequent traveller stream (Diện du lịch dành cho người thường xuyên đến Úc)

Thị thực này dành những người là công dân Trung Quốc thường du lịch đến Úc. Thời hạn của visa có thể lên đến 10 năm và đương đơn được phép nhập cảnh vào Úc thường xuyên khi visa còn hiệu lực. Visa này có 2 điều kiện:

  • Người nộp đơn chỉ được ở Úc tối đa 3 tháng/ lần nhập cảnh.
  • Đương đơn chỉ được lưu trú tổng 12 tháng trong 24 tháng bất kỳ.

Trong tất cả các loại visa du lịch Úc 600 thì tourist stream, sponsored family stream và business visitor stream là 3 loại phổ biến nhất. Bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết lý do vì sao 3 thị thực đó lại được người Việt ưa chuộng

Điều kiện xin visa du lịch Úc

Ngoài những điều kiện chung, mỗi loại visa 600 Úc còn có những yêu cầu khác biệt mà nhiều người vẫn chưa phân biệt được. Cụ thể:

Điều kiện visa 600Tourist stream

(du lịch tự túc)

Sponsored family stream

(du lịch thăm người thân)

Business visitor stream

(du lịch kết hợp công tác)

Mục đích đến ÚcChứng minh rõ ràng, cụ thểThư mờiPhải cóĐưa người thân đi cùngKhông thể, mỗi người phải xin một visa riêngĐối tượng phải chứng minh tài chính Đương đơnNgười bảo lãnh ở ÚcĐương đơnĐịa điểm nộp hồ sơ

Trong nước Úc: nếu đương đơn đang ở Úc với một loại visa khác và visa này sắp hết hạn

Ngoài nước Úc: với những trường hợp còn lại

Ngoài nước ÚcĐịa điểm chờ cấp visa

Thời gian xét visa du lịch Úc

Trong trường hợp chưa biết loại visa 600 phù hợp nhất với mình, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa du lịch Úc của VEM.

Tại VEM, người trực tiếp tư vấn cho khách hàng là ông Phong Cao (CEO của VEM). Ông đồng thời là chuyên viên di trú đã được cấp phép hành nghề tại Úc với cơ quan MARA (MARN: 1577877).

Sau khi nắm rõ tình huống của bạn và xác nhận bạn thỏa điều kiện visa 600, chuyên viên Phong Cao sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn bạn dịch vụ visa. Có sự xác nhận thỏa yêu cầu visa từ chuyên viên di trú, bạn có thể yên tâm bắt đầu chuẩn bị giấy tờ xin visa du lịch Úc.

Thời gian xét visa du lịch Úc 2022

Bạn cũng muốn làm visa 600, nhưng chưa biết xin visa du lịch Úc mất bao lâu? Bảng dưới đây cập nhật thời gian xét visa đi du lịch Úc mới nhất mà Bộ Di trú Úc vừa công bố.

XEM THÊM  Documents required - Child applications (PC8)

Thời gian xét visa Úc 600Tourist stream (Visa du lịch diện tự túc)Sponsored family stream (Visa du lịch diện thăm thân Úc)Business visitor stream (Visa du lịch kết hợp công tác)75% số hồ sơ xin visa được cấp33 ngày22 ngày18 ngày90% số hồ sơ xin visa được cấp85 ngày36 ngày30 ngày

Dễ dàng thấy được, thời gian xét duyệt của visa Úc 600 ngắn hơn rõ rệt so với các loại visa khác trong chương trình visa định cư Úc.

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Dễ dàng thấy được, thời gian xét duyệt của visa Úc 600 ngắn hơn rõ rệt so với các loại visa khác trong chương trình visa định cư Úc. Nhưng bạn lưu ý, thời gian xử lý visa 600 vẫn có thể bị kéo dài nếu hồ sơ của đương đơn không rõ ràng, chưa đạt yêu cầu của Bộ Di trú Úc. Và khách hàng của VEM chắc chắn tránh được vấn đề không mong muốn này!

Nhờ sự giúp đỡ từ chuyên viên di trú của VEM, vợ chồng khách hàng Lê Thị Huệ và Phan Anh Tú đã được cấp visa du lịch Úc chỉ sau 08 ngày nộp hồ sơ. Đặc biệt, thời hạn visa 600 của vợ chồng anh chị là 3 năm!

Khách hàng chia sẻ cảm xúc khi được cấp visa 600 Úc thời hạn 3 năm chỉ sau 8 ngày

Nếu bạn cũng cần được chuyên viên di trú Phong Cao tư vấn và giúp đỡ trọn hành trình, hãy liên hệ VEM để được hỗ trợ sớm. Trong buổi tư vấn 1-1 với bạn, chuyên viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ xin visa du lịch chuẩn xác.

Chi phí xin visa du lịch Úc

Chi phí xin visa du lịch Úc 2022

Dù xin visa 600 Úc để thăm người yêu, thăm thân Úc, công tác hay bất kì mục đích nào, chúng ta đều có chung mối bận tâm là phí xin visa.

Hiện tại, phí visa 600 du lịch Úc150AUD/ người.

Ngoài phí visa nộp cho Chính phủ Úc, đương đơn cần đóng thêm các khoản phí để kiểm tra sức khỏe, dịch thuật, kiểm tra lý lịch hay các giấy tờ kiểm tra, công chứng khác (nếu được yêu cầu).

Phí visa du lịch Úc là một trong những phí visa rẻ nhất hiện nay. Số tiền này không lớn, nên nhiều người không quá xem trọng chuyện bị từ chối visa và mất phí visa đã đóng cho Chính phủ Úc.

Tuy vậy việc có lịch sử rớt visa Úc có thể ảnh hưởng đến những lần xin visa sau. Vì thế bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ làm visa Úc để được người có chuyên môn tư vấn và hỗ trợ những bước đi đúng đắn ngay từ đầu.

Hãy tham khảo lời khuyên của Chính phủ Úc để biết cách xác nhận một đơn vị tư vấn visa Úc đạt chuẩn.

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Việc bị từ chối visa Úc 600 còn khiến các kế hoạch du lịch, thăm thân, công tác,… bị trì hoãn. Điển hình là trường hợp đáng tiếc của một khách hàng vừa liên hệ VEM gần đây.

Khách hàng này cho biết, chị không chỉ từng bị từ chối visa du lịch Úc mà còn bị cấm nộp visa trong 3 năm. Lý do là vì đơn vị đại diện nộp hồ sơ cho chị không cung cấp thông tin chính xác trong các tờ khai.

Sau khi biết người trực tiếp tư vấn và thụ lý hồ sơ khách hàng ở VEM là chuyên viên di trú được cấp phép hành nghề tại Úc, theo chuẩn của Úc, chị đã liên hệ VEM nhờ giúp đỡ. Chị tâm sự, tìm được VEM, chị đã yên tâm về hồ sơ của mình.

Nếu bạn cần được người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú Úc hỗ trợ, hãy đặt lịch tư vấn với VEM. Với hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn và giúp khách hàng xin visa thành công, chuyên viên Phong Cao tự tin cung cấp cho bạn giải pháp di trú tốt nhất!

Chi phí xin visa du lịch Úc

Giấy tờ cơ bản của hồ sơ xin visa 600 Úc

Chất lượng của tài liệu, giấy tờ trong hồ sơ quyết định rất nhiều đến kết quả visa. VEM liệt kê các giấy tờ cơ bản của một bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc đạt chuẩn để bạn tham khảo:

Giấy tờ xin visa du lịch ÚcGiấy tờ cụ thểDành cho người bảo lãnh (người ở Úc)

  • Hộ chiếu
  • Giấy tờ chứng minh từng thay đổi tên họ trước đó (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh công ăn việc làm
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Hợp đồng thuê nhà hoặc giấy sở hữu nhà đất,…

Dành cho đương đơn (người xin visa)

  • Hộ chiếu
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (CMND hoặc CCCD)
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính,…

Đại diện di trú VEM hỗ trợ khách hàng

  • Thư mời
  • Các form điền thông tin
  • Dịch thuật, công chứng hồ sơ

Trên đây là những tài liệu cơ bản trong danh sách hồ sơ xin visa Úc mới nhất năm 2022. Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa 600 của VEM, bạn hiển nhiên được hỗ trợ tận tình trong tất cả các thủ tục.

Bộ Di trú Úc cũng đã cho phép nộp hồ sơ xin visa Úc online (trừ visa bảo lãnh cha mẹ phải nộp hồ sơ giấy). Do đó dù đang ở đâu, khách hàng vẫn sẽ được VEM hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra, nhiều khách hàng của VEM đang đi du lịch đã phải lòng một người ở Úc. Sau đó họ tiếp tục liên hệ VEM để nhờ hỗ trợ visa kết hôn. Nhưng liệu có thể làm visa hôn nhân Úc khi đang ở Úc với visa du lịch subclass 600? Chuyên viên di trú cũng đã chia sẻ câu trả lời để bạn tìm hiểu:

XEM THÊM  Đầu tư định cư tại Úc: Lợi ích và định nghĩa

Quy trình xin visa du lịch Úc 2022

Sau khi đã biết bí quyết làm visa du lịch Úc chính xác và đầy đủ, bạn cần nắm chắc quy trình xin visa du lịch Úc dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị hộ chiếu, kiểm tra sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin visa 600 Úc.
 • Bước 2: Hoàn tất mọi giấy tờ visa du lịch Úc cần thiết.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ và phí xin visa.
 • Bước 4: Chờ đợi xét duyệt hồ sơ xin visa 600 Úc.
 • Bước 5: Chính phủ Úc cấp visa Úc subclass 600.
đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem
Quy trình xin visa du lịch Úc

Không chỉ là người được cấp phép tư vấn di trú tại Úc (với cơ quan MARA), chuyên viên Phong Cao còn là thành viên của Viện Di trú Úc (MIA: 12648). Vì vậy, ông là một trong những người nắm được các thay đổi mới nhất của Bộ Luật Di trú Úc.

Nhờ ưu thế trên, khách hàng của VEM luôn được cập nhật những đổi mới về di trú Úc một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó, họ có thể kịp thời cùng VEM chuẩn bị hành trang và đến Úc thành công. Sau khi visa 600 Úc hết hạn, khách hàng lại tiếp tục sử dụng dịch vụ của VEM để xin visa du lịch Úc lần 2.

Chi phí xin visa du lịch Úc

Nghĩa vụ của bạn khi sở hữu visa 600

Visa du lịch Úc subclass 600 được tạo ra với mục đích giúp người nước ngoài sống và du lịch Úc trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng đôi khi, bạn vẫn tự hỏi rằng: “Visa du lịch Úc có được đi làm không?” hay “Visa du lịch Úc được ở lại bao lâu?”.

Để biết câu trả lời, bạn nên xem ngay những nghĩa vụ của người nắm giữ thị thực du lịch Úc được đề cập bên dưới:

Nghĩa vụ của đương đơnTourist visa

(Diện du lịch tự túc)

Sponsored Family visa

(Diện du lịch thăm thân nhân)

Business Visitor visa

(Diện du lịch kết hợp công tác)

Làm việc tại ÚcKhông đượcGia hạnKhông đượcThời gian học tập, huấn luyện Không quá 3 thángThời hạn ở ÚcThông thường không quá 3 tháng/ lần

Câu chuyện thành công của khách hàng

Mới đây, khách hàng của VEM, anh Phạm Đức Mạnh đã nhận được visa du lịch Úc với thời hạn 3 năm – thời gian cư trú lâu nhất của visa này. Đặc biệt là anh đã nhận được visa chỉ sau 2 tháng VEM đại diện anh nộp hồ sơ cho Bộ Di trú Úc!

Sau khi nhận được kết quả visa với thời hạn ngoài mong đợi, anh Mạnh nhanh chóng chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình đến với mọi người:

Khách hàng của VEM được cấp visa du lịch úc 3 năm

VEM cũng chúc mừng khách hàng Phạm Trúc Linh và Phạm Trúc Vy (con gái) được đồng thời cấp visa du lịch Úc. Khi được hỏi về trải nghiệm sử dụng dịch vụ làm visa 600, chị không ngần ngại chia sẻ những cảm nghĩ chân thật nhất.

 • Ngày nộp: 04.8.2022
 • Ngày được cấp: 29.9.2022

Khách hàng cùng con gái được cấp visa du lịch úc 3 tháng

Khách hàng Phạm Trúc Linh từng bị từ chối visa du lịch Úc trước khi chị tìm đến VEM. Lúc được chuyên viên di trú của VEM tư vấn và hỗ trợ, chị bày tỏ sự lo lắng cho lần xin visa này. Nhưng chuyên viên di trú xác nhận chị có thể làm lại visa và đã giải trình hồ sơ của chị một cách chi tiết nhất.

Tương tự chị Linh, nhiều người Việt cũng không an tâm làm visa Úc vì đã từng bị Bộ Di trú từ chối hồ sơ. Chuyên viên Phong Cao đã làm rõ vấn đề này để bạn biết và tránh bỏ lỡ cơ hội đến Úc.

Một khách hàng khác là chị Dương Thị Thúy An cũng đã được cấp visa 600 Úc. Chị An và chồng là anh Mcmiles Brett Campbell đã làm visa hôn nhân Úc subclass 309/100 tại VEM. VEM đã tiến hành visa du lịch cho chị trong lúc chờ kết quả visa 309, và bây giờ chị đã sẵn sàng đến Úc cư trú cùng chồng.

Khách hàng được cấp visa du lịch trong khi chờ kết quả visa hôn nhân Úc

Visa du lịch Úc không giới hạn độ tuổi của đương đơn. Nhưng bạn lưu ý rằng, những người trẻ Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn khi xin visa Úc diện subclass 600. Một phần vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm làm giấy tờ, thủ tục đi Úc. Phần khác là họ chưa biết cách đưa ra những bằng chứng để thỏa yêu cầu.

Thêm vào đó, những người trẻ độc thân thường bị Úc xếp vào diện có nguy cơ ở lại Úc quá hạn của visa du lịch. Đây là tình trạng mà Úc vẫn luôn cố gắng kiểm soát mỗi khi cấp visa du lịch Úc.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn di trú, chuyên viên Phong Cao tự tin hướng dẫn và giúp khách hàng giải trình mục đích du lịch cho khách hàng. Minh chứng là trường hợp của khách hàng trẻ Trương Diễm Lin.

Cô gái trẻ Trương Diễm Lin đã đồng hành với VEM và xin visa du lịch Úc thành công. Sau khi hoàn thành chuyến du lịch Úc tuyệt vời của mình, cô cũng gửi những chia sẻ chân thành của mình đến với mọi người:

XEM THÊM  Quy Trình Xin Visa 494 Diện Tay Nghề Tạm Trú Mới Nhất

Nếu bạn vừa muốn biết chính xác cơ hội xin visa du lịch 600 Úc của mình, vừa muốn nhận ưu đãi hấp dẫn, thì hãy cho VEM biết ngay. VEM còn có các chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng với nhiều loại visa khác để bạn và gia đình cùng tham khảo.

Những lưu ý từ chuyên viên di trú được cấp phép hành nghề tại Úc

Những năm qua, số lượng đơn vị tư vấn di trú Úc tại Việt Nam ngày càng tăng. Nhưng tính đến 2022, ở Việt Nam vẫn không có nhiều chuyên viên di trú được cấp phép tư vấn theo chuẩn của Úc giống như ông Phong Cao (MARN: 1577877).

Nói về những vấn đề cần chú ý khi làm visa du lịch Úc, ông Phong Cao lưu ý bạn những thông tin quan trọng sau:

Giai đoạn xin visa du lịch ÚcNhững điều bạn cần lưu ýChuẩn bị hồ sơ

  • Hồ sơ phải đầy đủ giấy tờ mà Úc yêu cầu.
  • Tất cả giấy tờ bạn cung cấp phải đúng sự thật, đủ rõ ràng và chi tiết.
  • Bạn phải có thư mời, giấy xác nhận hoặc bằng chứng khác chứng minh mục đích đến Úc của mình; Hoặc thư mời hoặc thư bảo lãnh của người thân đang ở Úc.
  • Phải có bằng chứng chứng minh bạn sẽ về Việt Nam trước khi subclass 600 hết hạn.

Khi chờ thị thực

  • Có thể bạn sẽ được phỏng vấn đột ngột qua điện thoại. Do đó, bạn cần đón trước các câu hỏi thường xuất hiện để trả lời trung thực, rõ ràng và đầy đủ nhất.

Thời gian sống ở Úc

  • Tuân thủ đúng thời gian lưu trú được cho phép.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc cho trẻ em

Trẻ em có được miễn visa du lịch Úc không?

Với visa 600 Úc, bạn không thể đưa người thân (bao gồm cả trẻ em) đi kèm thị thực của mình. Nếu có nhu cầu để con em mình cùng sang Úc, bạn phải làm visa du lịch Úc riêng cho trẻ.

Thủ tục xin visa Úc cho trẻ em bạn phải nắm rõ

Để tránh trường hợp bạn đậu visa nhưng con trẻ lại rớt, bạn nên nắm rõ thủ tục xin visa Úc cho trẻ em. Ngoài ra, theo quy định của Úc, nếu con trẻ dưới 18 tuổi muốn sang Úc với diện visa du lịch, bé phải có người trên 18 tuổi đi cùng.

Nguyên nhân hồ sơ xin visa Úc cho trẻ bị từ chối là gì?

Bạn cần lưu ý rằng đứa trẻ cũng cần thỏa mãn những những tiêu chí mà Úc đặt ra đối với người nộp đơn (đã đề cập ở phần trên của bài viết). Ngoài ra, nếu trẻ sang Úc với loại sponsored family visa, người bảo lãnh trẻ cũng phải đáp ứng các yêu cầu của Úc.

Vấn đề này tương đối phức tạp, bạn có thể cân nhắc liên hệ đơn vị tư vấn di trú giàu kinh nghiệm như VEM để được giúp đỡ một cách tốt nhất cho hồ sơ visa du lịch của mình và con trẻ.

Chi phí xin visa du lịch Úc

Cách xin visa du lịch Úc thành công năm 2022 khi biên giới Úc mở cửa

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện tìm hiểu cách làm visa du lịch Úc thành công, chuyên viên di trú của VEM đã trực tiếp chia sẻ bí quyết xin visa. Chuyên viên cũng cập nhật những thay đổi mới nhất về diện visa này để bạn lưu ý.

Chuyên viên di trú Úc chia sẻ bí quyết xin visa 600 thành công năm 2022 tại kênh Youtube VEM | Tư vấn định cư Úc

Nếu bạn cần được chuyên viên tư vấn chi tiết và xác nhận về khả năng xin visa du lịch Úc của bạn, hãy nhanh chóng đặt lịch tư vấn với VEM!

Những vấn đề liên quan đến visa du lịch Úc mà hàng nghìn người Việt Nam đang thắc mắc

«»

Chuyên viên di trú Phong Cao cũng đã giải đáp những vấn đề người Việt thắc mắc về visa du lịch Úc. Những thông tin quan trọng này có thể giúp cho hồ sơ xin visa du lịch của bạn thêm chắc chắn hơn.

Chuyên viên di trú Úc giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc xin visa du lịch Úc năm 2022

Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được sự đa dạng của visa 600 Úc. Nếu chưa chắc chắn về loại visa mà mình chọn, bạn hãy liên hệ với VEM để được chuyên viên di trú Úc trực tiếp xác nhận giúp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để bạn thực hiện được giấc mơ đến Úc một cách an toàn nhất!

Chi phí xin visa du lịch Úc

Top 1 thủ tục cấp visa úc tổng hợp bởi Làm Visa Úc

Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin Visa Úc

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 03/07/2023
 • Đánh giá: 4.76 (234 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy bạn đã hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ xin Visa Úc. Bạn chỉ cần chờ thời gian VFS Global tiếp nhận, xử lý và báo kết quả. Sau khi xét duyệt xong, nếu đăng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường, khi muốn nhập cảnh vào bất cứ một quốc gia nào, hộ chiếu của bạn cũng phải còn hạn từ 6 tháng trở lên. Vì thế khi hộ chiếu của bạn còn hạn dưới 6 tháng, để nộp đơn xin Visa Úc, bạn cần đến các Cơ quan Xuất nhập cảnh gần nhất để làm …

Similar Posts