Xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh tỉ lệ đỗ cao hơn? – Visata

Xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh tỉ lệ đỗ cao hơn? – Visata

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tỉ lệ đậu visa du lịch úc hay nhất và đầy đủ nhất

Xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh dễ dàng hơn

Visa du lịch Úc khi có người thân bảo lãnh là loại Visa Úc diện đóng tiền Bond. Loại Visa này là loại dành riêng cho những người muốn đi du lịch hoặc thăm người thân ở Úc. Tiền Bond là tiền thế chân và được nộp cho chính phủ Úc. Khi người được bảo lãnh làm đúng những điều yêu cầu, rời khỏi Úc đúng hạn số tiền này sẽ được trả lại cho người bảo lãnh. Việc bạn thực hiện xin làm du lịch Úc có người bảo lãnh dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn xin Visa du lịch thông thường. Tuy nhiên, để xin được loại Visa này bạn cần đến khá nhiều các yêu cầu khác liên quan đến người bảo lãnh.

Các yêu cầu khi nộp Visa du lịch Úc có người bảo lãnh

Để xin được Visa này bạn cần có đầy đủ các yêu cầu, các điều kiện với người bảo lãnh, người được bảo lãnh. Những giấy tờ cần thiết để chứng minh. Hãy tìm hiểu điều kiện cần có dưới đây để có thể biết được bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì:

Điều kiện người bảo lãnh cần có

Người bảo lãnh cần là công dân của Úc hoặc thường trú nhân Úc, có độ tuổi trên 18 và sống tại Úc ít nhất từ 2 năm trở lên. Bên cạnh đó người bảo lãnh cần chứng minh được mối quan hệ của mình với người được bảo lãnh như cha mẹ, con cái, anh chị em,… Người bảo lãnh cũng cần phải đóng tiền bond với số tiền khoảng 5.000 đến 15.000 đô Úc. Người bảo lãnh chỉ được bảo lãnh cho một người duy nhất trong cũng gia đình. Nếu người bảo lãnh được cấp visa mà không vào Úc thì người bảo lãnh không được bảo lãnh đương đơn khác trước khi visa của đương đơn cũ hết hạn. Nếu đương không tuân thủ theo những điều lệ trên visa thì người bảo lãnh không được bảo lãnh người khác trong vòng 5 năm.

Điều kiện với người được bảo lãnh

Người được bảo lãnh cần chứng minh được mối quan hệ với người bảo lãnh, chứng minh được sự ràng buộc tại nước sở tại, chắc chắn sẽ không ở lại Úc. Nếu không chứng minh được điều này thì tỉ lệ rớt Visa. Tuy nhiên, điều này còn được dưới sự đánh giá của các cơ quan cung cấp Visa, chính vì vậy mà việc Visa bị từ chối vẫn chưa chắc chắn trong trường hợp bạn chứng minh sự ràng buộc chưa rõ ràng vì rất có thể vài trường hợp đặc biệt bạn vẫn được cung cấp Visa từ phía Úc.

Những điều cần lưu ý ở hồ sơ xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh

Hồ sơ xin Visa vẫn giống như những hồ sơ xin Visa du lịch Úc khác. Tuy nhiên, bạn cần để ý và chú ý nhiều hơn đến các giấy tờ liên quan việc chứng minh quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Đặc biệt cũng cần chú ý đến các giấy tờ chứng minh được sự ràng buộc của đất nước sở tại. Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn về những lưu ý về visa du lịch úc có người bảo lãnh. Điều này giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi muốn làm Visa du lịch Úc và cũng có được tỉ lệ đỗ Visa cao hơn. Xem thêm:

Những lý do khiến bạn bị rớt Visa du lịch Úc và cách khắc phục

Xin Visa du lịch Úc mất bao lâu? Chi phí làm Visa Úc như nào?

Similar Posts