Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc năm 2019 – Visata

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc năm 2019 – Visata

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Visa du lịch úc 2019 hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc với bước chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ là một bước cực kỳ quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn có một tấm Visa du lịch tại Úc. Tuy nhiên, khi chuẩn bị hồ sơ xin Visa của mình bạn cần cẩn thận chú ý đến các giấy tờ chứng minh. Các giấy tờ cần đầy đủ nhất, chính xác nhất và được sắp xếp một cách khoa học. Giấy tờ trong bộ hồ sơ xin Visa Úc mà bạn cần chuẩn bị bao gồm: – 1 Mẫu đơn xin cấp Visa du lịch Úc theo mẫu quy định của phía đại sứ quán Úc yêu cầu – 2 ảnh kích thước 4x6cm hộ chiếu quốc tế với phông nền trắng. Lưu ý ảnh phải được chụp cách thời gian xin Visa không quá 6 tháng và cần yêu cầu chụp nguyên vẹn mặt, không đeo kính. – Hộ chiếu bản gốc và bản photo công chứng (yêu cầu hộ chiếu cần còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Bản sao công chứng các giấy tờ như: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đã kết hôn (nếu có) – 1 bản sơ yếu lý lịch về bản thân và có chứng nhận của chính quyền địa phương – Giấy tờ chứng minh công việc: Với chủ doanh nghiệp cần đến bản sao giấy phép kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất. Với với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động và sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. – Giấy tờ chứng minh tài chính: Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây (số dư 10.000 USD), các giấy tờ liên quan như giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có) – Lịch trình du lịch cụ thể và chứng nhận đặt vé máy bay khứ hồi cũng như booking khách sạn.

Những điều cần lưu ý đối khi xin Visa du lịch Úc

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc có được kết quả cao nhất và đúng như mong muốn, bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau đây: Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng tất cả các giấy tờ mà bạn cung cấp trong hồ sơ đều có khổ A4 và không nhàu rách, rõ ràng và được sắp xếp một cách khoa học. Các giấy tờ cần được dịch sang tiếng Anh và được công chứng. Ngoài ra, trong hồ sơ bạn cần có những giấy tờ chứng minh được sự ràng buộc với nước sở tại và bạn đến Úc với mục đích duy nhất là tham ra du lịch. Đây là một điểm để lãnh sứ quán căn cứ xét duyệt Visa của bạn có đạt hay không.

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc là bạn tạo được điểm cộng của mình so với các hồ sơ Visa khác. Để được cộng điểm bạn có thể sắp xếp hồ sơ khoa học và passport đã du lịch tại nhiều quốc gia, đặc biệt là các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Hàn, Nhật,… Điều đặc biệt để hồ sơ Visa của bạn có tỉ lệ đỗ cao nhất đó chính là chứng minh năng lực tài chính của bạn lớn nhất có thể. Lưu ý về số tiền trong tài khoản tiết kiệm cần được tiết kiệm cách ít nhất là 3 tháng trước khi làm Visa. Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm xin visa du lịch Úc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn giúp các bạn có được một tấm Visa du lịch Úc một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian tiền bạc.

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa quốc tế Bao đậu

– Visata –

Xem thêm:

  • Cách xin Visa Úc online cập nhật nhanh mới nhất 2019
  • Visa du lịch canada có được đi làm không?

Similar Posts