Tổng hợp 1 visa du lịch úc 2022 tốt nhất hiện nay

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về visa du lịch úc 2022 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Để tự do tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời ở Úc, nhiều người đã chọn đi du lịch Úc. Nhưng làm thế nào để một người chưa biết gì có thể xin thành công visa? Visa du lịch Úc 2022 có điểm gì mới không? Dưới đây là những thong tin mà bạn cần phải nắm.

Điều kiện nhập cảnh vào nước Úc mới nhất

Tại thời điểm năm 2022, Úc chấp nhận tất cả các loại visa nhập cảnh vào quốc gia này. Định cư nước ngoài đang trở thành xu thế của nhiều gia đình, bao gồm cảvisa du lịch Úc. Do đó, để được nhập cảnh vào Úc, bạn cần phải có visa.

Người có visa đi Úc hợp lệ phải tiêm đủ liều vaccine sẽ được phép nhập cảnh mà không cần xin phép miễn trừ. Đối với người chưa tiêm đủ liều vaccine vẫn cần xin phép miễn trừ để nhập cảnh vào Úc.

Theo đó, quy định nhập cảnh Úcquy định, hành khách chưa tiêm đủ vaccine và không thuộc đối tượng không tiêm được vaccine vì lí do sức khỏe sẽ không được nhập cảnh vào South Australia, Lãnh thổ phía Bắc.

Điều kiện cần có để xin visa du lịch Úc 2022

Dưới đây là những điều cần tuân thủ khi xin visa du lịch Úc 2022:

 • Tất cả các loại giấy tờ nộp phải theo khuôn A4, rõ ràng và không bị mờ rách.
 • Các giấy tờ bắt buộc phải dịch sang Tiếng Anh và có công chứng xác nhận.
 • Hồ sơ phải chứng minh được bạn đến Úc chỉ để du lịch và sẽ trở về Việt Nam theo quy định.
 • Việc tạo lịch sử du lịch ở các nước phát triển là một điểm cộng cực tốt. Nó giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình xin visa.
 • Thời gian thực hiện thủ tục cấp visa đi Úc diễn ra từ 2 – 4 tuần. Vì thế nên nộp hồ sơ sớm ít nhất 4 tuần trước ngày dự định khởi hành.
 • Cần chứng minh được bạn có đủ tài chính để chi trả trong suốt chuyến đi.
XEM THÊM  Định cư Úc như thế nào: Tất cả những gì bạn cần biết

Thời hạn của visa du lịch Úc

Visa du lịch Úcthông thường có thời hạn từ 1 đến 3 năm tính từ ngày được cấp visa. Thời gian lưu trú đối với từng loại visa lại rất khác nhau. Nó còn tùy vào mục đích nhập cảnh của đương đơn:

Visa Úc 1 năm 1 lần: Loại này cho phép bạn được lưu trú tối đa 3 tháng tại Úc.

Visa Úc 1 năm nhiều lần: Với loại visa này, bạn được lưu trú tối đa 3 tháng cho mỗi lần nhập cảnh Úc.

Cuối cùng là Visa du lịch Úc 3 năm nhiều lần: Người sở hữu visa được phép lưu trú 3 tháng/1 lần hoặc tùy theo quyết định của cơ quan xét duyệt.

Khi nhận được kết quả visa Úc, bạn nên kiểm tra kĩ thời hạn visa Úc mà mình được cấp và ngày visa bắt đầu có hiệu lực. Nhằm để có thể sắp xếp được lịch trình du lịch Úc cho phù hợp.

Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ hưu ích đối với bạn. Hi vọng bạn sẽ sớm xin được visa du lịch Úc 2022. Nếu bạn cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

bạn sẽ được hỗ trợ về khoản chi phí này: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề định cư ở Úc theo diện tay nghề?

XEM THÊM  Australia eta for UK citizens - VisaHQ

Điểm danh các ngành nghề dễ định cư ở Úc

Các loại định cư tại Úc theo diện nghề nghiệp

Top 1 visa du lịch úc 2022 tổng hợp bởi Làm Visa Úc

Tổng hợp thông tin du lịch Úc 2023 cần biết

 • Tác giả: applyzones.com
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 4.6 (232 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp thông tin du lịch Úc 2022 cần biết … Vì thế việc xin visa du lịch Úc hiện nay không quá khó khăn. Chỉ cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết theo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một đêm tại các khách sạn Úc có chi phí tương đối cao, dao động trong khoảng từ 400 – 500 USD. Do đó, một trong những cách tiết kiệm tiền ăn ở khi du lịch Úc 2023 đó là thay vì ở khách sạn bạn có thể tìm đến những hostel với chi phí chỉ mất khoảng …

Similar Posts