Visa hôn nhân Úc (visa 820/801) – Agent Hai

Visa hôn nhân Úc (visa 820/801) – Agent Hai

Below is the list Visa kết hôn úc hottest synthesized by us

Định cư tại Úc để được hưởng các chính sách giáo dục, y tế, bảo hiểm của chính phủ Úc là mong muốn của rất nhiều người. So với các diện visa định cư khác đòi hỏi yêu cầu cao về tay nghề hoặc tiềm lực tài chính, thì visa đoàn tụ gia đình, đặc biệt là kết hôn được xem là cánh cửa dễ dàng nhất để định cư tại Úc. Chính vì vậy, tỷ lệ nộp đơn xin visa hôn nhân/hôn thê của Úc bao giờ cũng cao nhất trong các diện visa định cư được nộp đến Bộ di trú nước này.

Visa 820/801: định cư Úc diện kết hôn (người nộp đơn trong nước Úc) Khi nộp đơn xin visa 820, bạn phải ở bên trong nước Úc và trong khi chờ hồ sơ được quyết định. Visa này có thời hạn 2 năm, sau 2 năm mối quan hệ hôn nhân vẫn duy trì, bạn nộp visa 801 để xin thường trú vĩnh viễn. Điều kiện nộp visa 820/801: • Bạn phải kết hôn hoặc có quan hệ thật với công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand sống hợp pháp tại Úc. Cuộc hôn nhân của bạn phải hợp lệ theo luật pháp Úc. Điều này có nghĩa là bạn phải có sự cho phép của cha mẹ nếu bạn 16 hoặc 17 tuổi.

• Mối quan hệ giữa bạn với bạn đời phải tồn tại trong ít nhất 12 tháng.

XEM THÊM  Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc tự túc (visa Úc 600) - Nhị Gia

Nếu bạn được cấp thị thực tạm thời 820 và mối quan hệ của hai bạn vẫn tiếp diễn đến 2 năm sau, bạn đủ điều kiện để được thẩm định thị thực 801. Tuy nhiên, nếu bạn có mối quan hệ lâu dài trước khi nộp đơn, visa thường trú vĩnh viễn 801 có thể được cấp ngay sau thị thực 820 tạm thời.

Quyền lợi của visa 820: • Có thể đi ra vào nước Úc. • Có thể làm việc tại Úc. • Có thể hưởng chế độ hỗ trợ y tế của chính phủ Úc (Medicare) và các lợi ích bảo hiểm xã hội nhất định • Có thể học tập tại Úc, nhưng không nhận được trợ cấp từ chính phủ Úc.

Lệ phí: Từ 7.000 AUD

Kinh nghiệm phỏng vấn cho kết hôn định cư Úc Khi phỏng vấn diện kết hôn bảo lãnh định cư Úc, các cặp vợ chồng/hôn thê cần đưa ra các bằng chứng về mối quan hệ như: • Quá trình gặp gỡ và phát triển của mối quan hệ, những thói quen, sở thích, thông tin cá nhân của nhau • Bằng chứng về hoạt động chung của cặp đôi: đi du lịch, các hoạt động thể thao, văn hóa xã hội, … • Bằng chứng về sự giữ liên lạc: hóa đơn điện thoại, thời gian sống xa nhau,… • Những dự định tương lai: tài sản chung, căn hộ chung, trách nhiệm chăm sóc con cái,… Với sự am hiểu về Luật Di trú Úc, Agent Hai giúp bạn hoàn thành mục tiêu định cư Úc với visa hôn nhân một cách nhanh nhất.

XEM THÊM  Xin visa Úc online: Hướng dẫn chi tiết từng bước điền form - Nowtadi

Liên hệ ngay văn phòng Agent Hai tại TP.HCM, Perth hoặc Adelaide để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:TP.HCM 57 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam – (+84) 028 3821 8908 HCMC@agenthai.com.auPerth 3/91 Aberdeen St, Noerthbridge, WA 6003, Autralia PERTH@agenthai.com.auADELAIDE 2 Lancia Rad, Croydon Park, SA 5008, Autralia ADELAIDE@agenthai.com.au

Similar Posts