Tìm hiểu về visa lao động tại Úc (Australia)

Tìm hiểu về visa lao động tại Úc (Australia)

Invite you to see the summary list Visa làm việc tại úc best compiled by us

Nhu cầu xuất khẩu lao động Việt Nam sang Úc ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là tỉ lệ đậu visa lao động Úc cũng khó khăn hơn trước rất nhiều. Do đó, trước khi muốn làm thủ tục xin visa lao động tại Úc, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về vấn đề này và chọn cho mình được một đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín để tin tưởng.

Gia han visa tai uc

Visa lao động Úc là gì?

Visa lao động Úc là loại visa cấp cho người lao động muốn làm việc tại Úc để nâng cao thu nhập. Visa lao động Úc gồm các loại phổ biến dưới đây.

Visa 189: Đây là visa dành cho lao động tay nghề có kỹ năng độc lập tại Úc. Nghĩa là, người lao động được cấp visa 189 không có sự bảo lãnh của người thân, tiểu bang hay doanh nghiệp nào khác mà chỉ hoạt động độc lập dựa trên tay nghề của mình. Những người này phải đáp ứng một số yêu cầu như IELTS từ 6.0 trở lên, các kỹ năng phải từ 6 trở lên.

Visa 190: Đây là visa dành cho lao động có bảo lãnh từ chính quyền các tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ. Lợi thế của lao động xin visa 190 đó là sẽ được cộng thêm 5 điểm trong quá trình xét duyệt.

Visa 482: Dành cho lao động Việt Nam có giấy mời làm việc của các doanh nghiệp tại Úc. Những doanh nghiệp này sẽ bảo lãnh và đảm bảo quyền lợi của lao động theo diện visa 482.

XEM THÊM  Thủ tục visa 188 Úc. Định cư Úc theo diện đầu tư kinh doanh

Visa 489: Loại visa này cũng gần giống với visa 190 nhưng bạn sẽ được cộng đến 10 điểm trong quá trình xét duyệt. Thời hạn tạm trú tại Úc của visa 489 lên đến 4 năm và tỉ lệ thành công cao do được cộng thêm điểm khi xét duyệt.

Chứng minh tài chính visa lao động Úc

Để chứng minh tài chính visa lao động Úc, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như:

Đối với người lao động cần có hợp động lao động, bảng kê khai lương trong vòng 3 tháng gần nhất, hóa đơn, chứng từ nhận lương…

Đối với chủ doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh, chứng từ nộp thuế…

Ngoài ra, tất cả người lao động tại Việt Nam muốn xin visa lao động Úc cần chuẩn bị một cuốn sổ tiết kiệm lùi ngày và có ít nhất 200 triệu để chứng minh được khả năng tài chính của mình khi sinh sống tại Úc trong thời gian đầu.

Gia han visa tai uc 2

Mở sổ tiết kiệm lùi visa lao động Úc

Rất nhiều người chưa kịp chuẩn bị sổ tiết kiệm và băn khoăn không biết nên làm thế nào để sở hữu trong tay sổ tiết kiệm lùi ngày theo yêu cầu của Đại sứ quán khi xin cấp visa lao động Úc.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi visa lao động Úc để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Visa Đăng Quang chính là đơn vị uy tín hàng đầu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá phải chăng.

XEM THÊM  Mẫu số hộ chiếu Úc: Định nghĩa, mục đích và lợi ích

Đến với Visa Đăng Quang, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân là đã có thể nhanh chóng có được cuốn sổ tiết kiệm lùi ngay như mong đợi. Visa Đăng Quang liên kết với nhiều ngân hàng như Vietinbank, Bắc Á, Eximbank,…và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để quý khách hoàn thành thủ tục mở sổ tiết kiệm hiệu quả nhất.

Chỉ sau khoảng 15- 30 phút với khách hàng đến trực tiếp ngân hàng là nhân viên của Visa Đăng Quang sẽ báo cáo kết quả cũng như cung cấp những giấy tờ, chứng từ cần thiết để bạn hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính visa lao động Úc.

Bạn có thể mở sổ tiết kiệm với giá trị từ 100 triệu đồng đến 10 tỷ đồng và thời gian lùi trên sổ từ 3 tháng đến 1 năm tùy vào nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chi phí mở sổ tiết kiệm tại Visa Đăng Quang phải chăng, cạnh tranh và có lợi cho khách hàng. Nếu mượn sổ gốc để đối chiếu, bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng 1.000.000đ/ lần mượn mà thôi.

Chứng minh sổ tiết kiệm visa lao động Úc

Chứng minh sổ tiết kiệm visa lao động Úc nghĩa là chứng minh nguồn gốc thu nhập và thời gian duy trì số tiền có trong sổ tiết kiệm. Tất nhiên, nhiều người sẽ thắc mắc khi họ sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại Visa Đăng Quang thì làm thế nào để chứng minh sổ tiết kiệm đó.

XEM THÊM  Tổng hợp 4 passport renewal new zealand in australia hay nhất

Nhưng, khách hàng có thể yên tâm bởi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những cam kết sổ tiết kiệm được mở là sổ thật, tiền thật được giao dịch trực tiếp tại ngân hàng 100%, được ngân hàng bảo hộ về tính chính xác và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Đặc biệt, nhân viên của Visa Đăng Quang sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến chứng minh sổ tiết kiệm visa lao động Úc. Do đó, quý khách hãy liên hệ đến Hotline của Visa Đăng Quang, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Trên đây là những thông tin về visa lao động tại Úc để quý khách hàng tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, quý khách sẽ hiểu hơn và tìm cho mình được một đơn vị cung cấp dịch vụ visa lao động Úc uy tín để tin tưởng. Visa Đăng Quang luôn tự tin với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí minh bạc, cạnh tranh. Do đó, hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để nhanh chóng hoàn thành thủ tục visa lao động Úc và tăng tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Similar Posts