Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc (visa 600 Úc) năm 2023

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc (visa 600 Úc) năm 2023

Dưới đây là danh sách Xin visa du lich uc 600 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Úc là một đất nước có khí hậu nhiệt đới đặc trưng, nhiều cảnh quan du lịch đẹp, đời sống kinh tế – xã hội rất phất triển nên là một địa điểm du lịch lý tưởng được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên việc xin visa du lịch Úc là một điều không hề đơn giản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để biết thêm kinh nghiệm xin visa du lịch Úc (visa 600 Úc).

visa 600 Uc 1

Visa du lịch Úc (Visa 600 Úc)

1. Visa 600 Úc là gì?

Visa 600 Úc là thị thực giúp bạn du lịch, công tác và thăm thân nhân tại Úc. Thời hạn của visa 600 Úc dao động từ 3 tháng đến 36 tháng. Tùy vào loại mà bạn chọn, thời gian này sẽ có sự thay đổi. Nhưng thông thường, nếu bạn là người trẻ tuổi và xin visa 600 Úc lần đầu, bạn có thể chỉ được cấp thị thực du lịch có thời hạn 1 tháng.

2. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa 600 Úc

Muốn xin visa du lịch Úc 600, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

– Thông tin cá nhân:

 • Bản sao công chứng trang Hộ chiếu có chi tiết cá nhân và tất cả các trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh của bất kỳ quốc gia nào.
 • 1 tấm ảnh 4cm x 6cm (chụp không quá 06 tháng)
 • Tờ khai chi tiết về nhân thân theo mẫu của cơ quan xét visa 600
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh
 • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân
 • Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
 • Đối với người dưới 18 tuổi muốn xin visa du lịch Úc còn phải cung cấp thêm các giấy tờ sau: Bản gốc thư đồng ý cho đương đơn đi Úc ký bởi bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng (theo mẫu đơn của Đại sứ quán Úc), trong đó phải nêu rõ tên của đương đơn, tên của bố/mẹ/ người giám hộ hợp pháp không đi cùng đồng ý cho trẻ đi Úc và phải được xác nhận bởi chính quyền địa phương hoặc Quyết định của tòa án ở Úc hay Việt Nam cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia trẻ đang sinh sống; Bản sao công chứng Chứng minh Nhân dân của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp không đi cùng.

– Hồ sơ việc làm:

 • Nếu bạn là nhân viên: bạn phải nộp các giấy tờ cung cấp các thông tin chi tiết về việc làm gồm: chức danh trong công ty, mức lương, chi tiết liên hệ của công ty (địa chỉ, số điện thoại và tên liên hệ) và Thư cho phép được nghỉ phép cho khoảng thời gian bạn định đi thăm Úc.
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: cung cấp Bản sao công chứng giấy đăng ký doanh nghiệp và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.
 • Nếu bạn là sinh viên trên 18 tuổi: cung cấp Giấy xác nhận của nhà trường

– Hồ sơ chứng minh tài chính:

 • Sao kê ngân hàng gần đây
 • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
 • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
 • Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như sở hữu nhà hoặc đất đai) mà bạn mong muốn được xem xét để tăng khả năng thuyết phục.

– Giấy tờ lịch trình: Lịch trình trong thời gian của bạn lưu trú tại Úc

3. Cách thức nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc 600:

Có hai phương thức nộp hồ sơ xin visa du 600 đó là nộp trực tuyến tại trang web nộp hồ sơ xin visa trực tuyến của Đại sư quán Úc và nộp trực tiếp tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Úc.

– Thời gian để nộp hồ sơ xin visa 600 Úc trực tuyến là 04 tuần trước ngày dự định đi du lịch

– Thời gian để nộp hồ sơ xin visa 600 Úc là 07 tuần trước ngày dự định đi.

4. Xin gia hạn visa 600 Úc

Visa 600 Úc có thể được gia hạn đối với visa ban đầu không có ghi “No Further Stay”.

Quy trình gia hạn visa 600 Úc (visa 600 extension) bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên website homeaffairs.gov.au
 • Bước 2: Điền đơn và tải hồ sơ lên web
 • Bước 3: Thanh toán phí lãnh sự
 • Bước 4: Lăn tay chụp hình và khám sức khỏe

Trên đây là những thông tin cơ bản về visa 600 Úc xin visa du lịch Úc. Nếu có nhu cầu cần tư vấn thêm về việc xin visa du lịch Úc, xin visa 600 Úc, xin vui lòng liên hệ Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Similar Posts