Xin Visa du lịch Úc có khó không

Xin Visa du lịch Úc có khó không

Below is the list Xin visa úc có khó không hottest synthesized by us

Ngoại trừ các công dân đến từ New Zealand, mọi du khách từ các quốc gia khác khi muốn đến Úc đều cần làm visa du lịch Úc. Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa 600. Visa cho phép du khách đi du lịch, thăm thân nhân, đi công tác hoặc tham gia khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng.

Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu

Nên nhớ rằng visa này không dành cho mục đích kinh doanh hay chữa bệnh. Và trong thời gian đến Úc, cần tuân thù hoàn toàn các điều kiện mà visa hay luật pháp nước Úc quy định. Nếu bạn vi phạm bất cứ điều gì, không chỉ bị đóng tiền phạt mà còn bị hủy visa nữa đấy.

Thời hạn visa cho việc đi du lịch Úc là tối đa 3 tháng. Bạn có thể nhập cảnh nhiều lần hoặc 1 lần. Tùy vào từng loại visa có thể có những thời hạn khác nhau kéo dài từ 3, 6 hoặc thậm chí là 12 tháng.

Những khi visa hết hạn, bạn buộc phải rời khỏi nước Úc trước đó.

visa-du-lich-uc

Làm visa du lịch nước Úc có khó không?

Hàng năm bình quân có đến hàng chục nghìn bộ hồ sơ xin visa Úc. Tuy Đại Sứ Quán xét duyệt rất gắt gao nhưng nếu bạn làm hồ sơ một tốt nhất và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác thì việc xin visa du lịch Úc không phải là quá khó.

XEM THÊM  Emergency passports and urgent travel - Australian High Commission

Chuẩn bị các giấy tờ cơ bản gồm có

Giấy tờ và thông tin cá nhân

  • 2 tấm ảnh hộ chiếu 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ tùy thân
  • Xác nhận tình trạng hôn nhân

visa-du-lich-uc-1

Chứng nhận việc làm hoặc việc đang đi học

  • Giấy xác nhận của nhà trường là học sinh/ sinh viên
  • Đối với công nhân viên chức
  • Đối với chủ doanh nghiệp

Hồ sơ chứng minh tài chính

  • Tài sản: Cần cung cấp bản sao công chứng những giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất, xe, … hoặc thu nhập từ bất động sản, cổ phiếu, các khoản đầu tư khác.
  • Khả năng tài chính: Có bản sao kê giao dịch ngân hàng gần đây, sao kê thẻ tín dụng có số dư hiện tại
  • Nếu do cá nhân hoặc tổ chức khác chi trả chi phí: Cung cấp bằng chứng về tình hình tài chính của cá nhân/ tổ chức đó; Tờ xác nhận cá nhân hay tổ chức đó mong muốn chi trả chi phí chuyến đi cho đương đơn.

Các lưu ý khi xin visa du lịch Úc

Trước khi quyết định đi du lịch Úc, đương đơn nên đi du lịch các nước phát triễn lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,…để có lịch sử du lịch trong hộ chiếu của mình. Nên nhớ, đây là một trong các yếu tố quyết định khả năng lãnh sự cấp visa cho bạn. Một người muốn du lịch Úc tự túc mà hộ chiếu họ trắng hoặc chỉ mới đi các nước Đông Nam Á sẽ không có khả năng thuyết phục Lãnh sự quán cấp thị thực. Vì vậy, hãy tạo lịch sử du lịch cho riêng mình bạn nhé

XEM THÊM  Đầu tư mua nhà ở Úc có được định cư không? - Verity Law

Đối với những người có người thân bên Úc mời qua thăm, hãy chứng minh cho lãnh sự thấy sự ràng buộc tại Việt Nam, thông qua tài sản bạn sở hữu, công việc bạn đang làm, người thân tại Việt Nam. Nếu tài chính bạn không mạnh, hãy nhờ người thân bên Úc bảo lãnh tài chính để có thể xin thị thực du lịch Úc thành công bạn nhé

Lãnh sự quán Úc sẽ không yêu cầu bạn phỏng vấn, vì vậy hãy chuyên tâm tập trung chuẩn bị hồ sơ của mình thật tốt bạn nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết Bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc cần có gì để hiểu rõ các tiêu chí lãnh sự đặt ra.

Liên h:Email: Trangle@trangvisa.comHotline: 0914 977 234

Tr s chính: ĐC: 163 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 11 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh Tòa nhà Vimadeco Building Tel: 0914 977 234 – 028 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng ĐC: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng Tòa nhà DNC Office Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà NộiĐC: Phòng 204, tầng 2 -số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0914 977 234

Similar Posts